THẢO LUẬN BlackBerry sẽ sớm giới thiệu những bộ Stickers ngộ nghĩnh cho người dùng BBM

Thảo luận trong 'BLACKBERRY MESSENGER - BBM Đa Nền Tảng' bắt đầu bởi ndthuytrang, 22/2/14.

 1. screen-shot-2014-02-20-at-8-07-31-pm.png

  Nếu là một tín đồ của các ứng dụng chat hay nhắn tin OTT trên di động, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với những bộ sticker ngộ nghĩnh như trong ứng dụng Line chẳng hạn.

  Người dùng BBM đang ngày một đông khi mới đây BlackBerry đã quyết định hỗ trợ cho người dùng Android Gingerbread (2.3.x) cùng với lần cập nhật lớn gần đây trên hầu hết các nền tảng mà BBM đã có mặt. Ngoài các tính năng khác, hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới là yếu tố thu hút nhất, đặc biệt là với người dùng BlackBerry. Đó là với emoticions (biểu tượng cảm xúc) vậy còn Sticker? Không giống như các biểu tượng cảm xúc, Sticker là những hình ảnh táo bạo hơn, đẹp hơn, nhiều góc độ hơn mà bạn có thể thêm ngay vào những mẫu đối thoại với bạn bè.

  Đội ngũ phát triển của hãng sẽ sớm tung ra những gói Sticker cho BBM tích hợp sẵn để người dùng có thể mua về và sử dụng trực tiếp trong ứng dụng BBM. Mỗi gói Sticker chứa từ 20-25 hình liên quan đến một chủ đề hoặc một nhân vật như CosCat, Tales Gilbert, Bubble Bot và nhiều hơn nữa.... Bạn cũng sẽ tìm thấy một số nhân vật yêu thích của bạn từ TV và phim ảnh ở dạng Sticker. Bên cạnh đó vẫn có sẵn những gói Sticker miễn phí để người dùng download.

  Bên cạnh đó trong thời gian này, hãng sẽ tập trung vào những tiện ích cho BBM để đẩy mạnh hơn kênh thông tin dịch vụ này bằng cách cung cấp bên trong BBM một "cửa hàng tiện ích" gọi là BBM Shop - đây cũng là nơi mà bạn sẽ tìm kiếm để download hoặc mua những gói tiện ích cho BBM như các bộ Sticker mình vừa đề cập ở trên.


   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276
  #1 ndthuytrang, 22/2/14
  Last edited: 22/2/14
  toan3390 and dolphin000 like this.

Chia sẻ trang này

PING