OFFICIAL BLackBerry OS 10.3.2.2252 đã cho tải về chính thức

Thảo luận trong 'ROM – OS/ Hệ Điều Hành Cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi huynhgiathien, 21/7/15.

  1. Lonie Nguyen Member

    Có thể lắm, nếu máy đã cài 1 bản leak, hay beta tester, developer... trước hoặc sau bản off thì sẽ k nhận được OTA. Máy mình sau khi OTA 10.3.1.xxx rồi sau đó tải file & cài bằng BBLink lên bản off 10.3.1.yyy gì đó, rồi đến giờ vẫn k thấy OTA cho 10.3.2 luôn. Không lẽ lại phải cài bằng tay 10.3.2 ?
  2. huytu Member

    câc bạn cho mình tham khảo ý kiến chút, bây giờ mình mới tải được rađio và core os mình muốn nâng cấp cho q10 từ 10.3.1 lên 10.3.2 bàng sachi được không .thanks!
  3. huynhgiathien Well-Known Member

    Cần all apps nữa bạn. Nếu bạn đã lên bản này muốn về 10.3.2.xxx thấp hơn thì cần autoloảder nhé nếu không rất có khả năng các apps Android sẽ bị văng ra.
  4. vccr Member

    Bác nào cài bản này có bị hotpos k sử dụng đc k?
  5. QuangMT Member

    E len ban nay xog vao ung dung androi thy bi vang ra bbm cung khong vao duoc a. Cac bac cho e hoi cach khac phuc a.
  6. tknguyen Member

    autoload thì ko bị lỗi bác nhé
  7. drtiendiep Well-Known Member

    Có ai dính lỗi sạc mãi không 100% pin không cứ dừng ở 97%?
  8. hoangbaobin Member

    Mình đã upload lên nhưng tối qua minh cài BB LINK thì vô tình nhận được thông báo có phiên bản update của 10.3.1.xxxx, nhưng máy mình thì hiện tại đang là phiên bản nay 10.3.2.2252 (do leaked) vậy bây giờ mình muốn downgrade về theo OTA từ bb link đã thông báo được hay không?
    PS: mình đã thử nhưng nó báo là error, vậy thì bạn nào biết cách để cài được từ BBLink thì giúp mình. xin cám ơn.
  9. huytu Member

    Sau tg sài thấy là hết cách
  10. huytu Member

    Tắt máy tháo pin ra gắn lại, sạc đúng sạc của BlackBerry
    drtiendiep thích bài này.