THẢO LUẬN BlackBerry | Làm ơn đừng bỏ RGB led trên các dòng máy trong tương lai?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Alan, 12/9/16.

?

Bạn thích đèn led nhiều màu hay một màu như trên BlackBerry DTEK50?

  1. Tôi thích sự mới lạ với đèn led DTEK50 với hai chức năng

    2 Phiếu
    7.1%
  2. Đèn led nhiều màu là chức năng không thể thiếu của một dòng máy BlackBerry

    26 Phiếu
    92.9%
  3. Ý kiến khác... comment bên dưới !

    0 Phiếu
    0.0%
  1. Alan Well-Known Member

    watermarked-20.jpg

    Trên BlackBerry DTEK50 mới sở hữu, ban đầu thấy rất thích và cầm trên tay khá ổn kể cả hình thức lẫn những trải nghiệm mới với BlackBerry Android cụ thể là DTEK50 thì lại không còn đèn led RBG kinh điển nữa rồi. Đơn thuần chỉ là đèn led thông báo màu trắng và chẳng thể tùy chỉnh qua màu nào khác nữa, tuy rằng cũng có cái đã đánh đổi cùng đó là đèn flash chụp hình camera trước. Nhưng liệu rằng trong tương lai BlackBerry có từ bỏ luôn hệ thống đèn led thông báo như hiện tại trên DTEK50?

    Chắc hẳn trước kia ai dùng BlackBerry đều tự hào về nhiều cái như bàn phím, trackpad, đèn led, hệ điều hành... và đèn led cũng chính là giá trị mà BlackBerry mang lại trên nền tảng của mình. Vậy với chiếc BlackBerry DTEK50 chúng ta sẽ không thể phân biệt các tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, email nào đó mà chỉ đơn giản là có thông báo cần đọc vì có mỗi màu trắng thôi mà.

    Vậy việc đánh đổi Selfie mặt trước với đèn led thông báo RGB (Red, Green, Blue) thì bạn thích sự lựa chọn nào hơn? Lý do là gì
    cuongdc thích bài này.
  2. Nông Dân Love It Your Way !

    bbos nháy led bá đạo nhất :D
    phamquyen0201 and nellypurdo like this.
  3. badboy 3 Well-Known Member

    DTEK50 không thể tuỳ chỉnh được đèn led à. Tiếc nhỉ
  4. phananh Member

    trên priv vẫn bá đạo lắm
    QuangAK thích bài này.
  5. Mì Gõ Well-Known Member

    Mấy cái đặc trưng mà bỏ đi thì fan BlackBerry biết sống sao đây????
  6. tungjj Member

    Đèn led thì cũng là một phần linh hồn của bb như bàn phím như trackpad, detek là do hãng khác sản xuất để giảm giá thành mọi người nên thông cảm thôi ai muốn sử dụng một chiếc điện thoại bb đúng chất thì phải chấp nhận dùng bbos hay bb10 hoặc chí ít là priv thôi không có lựa chọn khác đâu
  7. lionkingA9 Member

    Hệ thống đèn Notification là một trong những thứ thuộc về chất của BB.
    Đúng như nhiều người nói và mình cũng nhận thấy là với DTEK50 thì chất BB đã ko còn dc như trước nữa.
    Có hai điểm là mình vẫn chưa dc hiểu lắm.
    1. Về cơ bản là màu trắng được tổng hợp từ các màu lại. Đèn LED nháy trắng dc tức là nó phải chứa các màu khác nữa. BB ko cho phép tùy chỉnh màu của đèn Notification
    hay đơn giản hơn là máy chỉ nháy được LED trắng?
    2. Camera trước với hệ thống LED có liên quan gì với nhau đâu mà Bác chủ lại nói rằng là "việc đánh đổi Selfie mặt trước với đèn led thông báo RGB". mình gnhix hai hệ thống này hoạt động riêng rẽ chứ nhỉ?
    cuongdc thích bài này.
  8. AQUEOUS Member

    Ko phát triển đc BB OS là thất bại của BB. Dần dần chỉ còn lại chùm dâu thôi. Mai mốt Dâu thành Nho thế là xong.
  9. nguyenrong Member

    Bbos dùng đèn led soi pin đc mà. :)
  10. phamquyen0201 Well-Known Member

    Yêu BlackBerry cũng vì các hay của đèn led, vậy mà :((,
    Cũng dẽ hiểu thôi, DTEK 50 có phần cứng không phải BlackBerry hoàn toàn sản xuất mà