TỔNG HỢP BlackBerry hoàn thành xuất sắc kế hoạch hàng năm về doanh số phần mềm

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 5/4/16.

 1. chen1-947x631.jpg

  Với kết quả báo cáo tài chính mới đây và cả năm tài chính 2016 kết thúc vào ngày 29 tháng 2, doanh thu BlackBerry từ phần mềm và dịch vụ đã lên đến 527 triệu $, tăng 113% so với năm trước và vượt qua các chỉ tiêu đặt ra 500 triệu $ trong năm. Ngoài ra, BlackBerry mua lại những công ty phần mềm hàng đầu, bao gồm Good Technology, WatchDox và ATHOC cũng như phát hành phần mềm bảo mật doanh nghiệp tiếp theo, thu hút đến hơn 10.000 khách hàng tiềm năng mới.

  "Chúng tôi đang làm việc tốt và chúng tôi rất hạnh phúc. BlackBerry rõ ràng có những động lực và thị phần tốt trong phần mềm doanh nghiệp. Chúng tôi đã tăng gấp đôi doanh thu của mình từ cấp phép phần mềm, và trong quý 4, vượt ngưỡng chỉ tiêu đặt ra của chúng tôi là 500 triệu $ cho cả năm tài khóa. Nhìn vào năm 2017, chiến lược của chúng tôi là di chuyển tăng trưởng bền vững, tiếp tục tạo ra thị phần trong phần mềm và do đó đạt được mục tiêu hàng đầu của chúng tôi đó là lợi nhuận ", Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của BlackBerry - John Chen trong một cuộc gọi hội nghị vào ngày 01 Tháng 04 cho biết.
  Tham khảo thêm: OFFICIAL BlackBerry công bố kết quả tài chính Q4/2016 - Lợi nhuận phần mềm vượt chỉ tiêu

  Các hạng mục chính trong kế hoạch tăng trưởng phần mềm năm 2017 sẽ bao gồm các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực an ninh mang chuyên nghiệp, chính vì lẽ đó BlackBerry đã mua lại công ty của Anh đó là Encription Limited - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong tổ chức tư vấn an ninh mạng, và những thay đổi và phát triển của hệ thông QNX - trong đó đã có 50% cổ phần thị trường trong ngành công nghiệp ô tô.

  BES-12-947x412.jpg

  Ngoài ra, BlackBerry gần đây công bố một giải pháp phần mềm mới cho các công ty vận tải và khai thác hàng hải gọi là BlackBerry Radar. Khi hệ thống này được cài đặt, các công ty có thể tối ưu hóa việc sử dụng các xe kéo và container vận chuyển, cải thiện giao hàng đúng thời gian, giảm trộm cắp, và tạo thêm thu nhập mà không cần phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng CNTT tốn kém.

  Tham khảo thêm: BlackBerry Radar - Giúp các công ty vận tải đường bộ theo dõi và giám sát các lô hàng

  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,150
  Đã được thích:
  12,039
  #1 Nông Dân, 5/4/16
  Last edited: 5/4/16

Chia sẻ trang này

PING