BlackBerry đặt mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực 'Quản lý di động doanh nghiệp'

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Mèo, 29/6/15.

 1. 10726-mike-al-_article.jpg

  Mới đây, giám đốc quản lý sản phẩm BlackBerry khu vực Trung Đông, Mike Al Mefleh đã có cuộc nói chuyện với phóng viên với tờ Khaleej Times về chiến lược sắp tới của BlackBerry là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong quan lý di động doanh nghiệp (EMM) - Enterprise Mobility Management), hơn nữa còn đảm bảo cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, giải pháp hàng đầu có thể.

  BlackBerry nhận định rằng các doanh nghiệp sẽ cần phải chuyển đổi việc quản lý ngắn hạn và áp dụng một số giải pháp toàn diện EMM. Việc này giống như khi các doanh nghiệp có sự đổi mới về cấp độ phát triển, sẽ đem đến cho người dùng cuối một sản phẩm và năng suất tốt hơn, mà không lộ dữ liệu của công ty trong các cuộc tấn công mạng.

  Chúng tôi là một công ty giải pháp về di động để có thể tiếp cận và phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại một quản lý về công nghệ an toàn, năng suất và đảm bảo thông tin liên lạc, hợp tác toàn diện.

  Chúng tôi đang hoàn thành giai đoạn đầu của sự quay trở lại và đang tìm cách phát triển trong hướng đi mới này. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là một trong số những nhà cung cấp giải pháp EMM, trước mắt sẽ là tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đa dạng trong nhu cầu di động thông qua việc hỗ trợ thiết bị, nhắn tin và hệ thống quản lý doanh nghiệp mới"

  Al Mefleg chỉ ra rằng việc mua lại các quan hệ đối tác chính là một yếu tố quan trọng trong việc theo đuổi mục tiêu này.

  Cụ thể, các quan hệ đối tác và việc mua lại công ty khác chúng tôi đã thực hiện trong vòng 9 tháng qua , đã cho phép chúng ta phát triển trên thế mạnh cốt lõi của công ty.

  Chúng tôi cũng rất may mắn khi được sở hữu những trí tuệ hiện có để phát triển công nghệ giao tiếp "machine to machine" (giao tiếp bằng máy móc) của BlackBerry và hướng cơ hội này vào lĩnh vực Internet of Things

  Khi được hỏi về lý do tại sao BlackBerry lại sản xuất một thiết bị BlackBeery Leap, ông cho rằng đó là tất cả là sự lựa chọn.

  Từ quan điểm của người tiêu dùng và doanh nghiệp, điều quan trọng là cần phải có một danh mục đầu tư đa dạng, cung cấp sự lựa chọn cho các đối tượng khác nhau cho dù họ muốn một thiết bị bàn phím cứng, một điện thoại full cảm ứng hay là một thiết bị thông minh giá cả phải chăng?

  Với BlackBerry Leap, chúng tôi đang bổ sung danh mục đầu tư. Chúng tôi đã cho ra đời với mục tiêu cung cấp cho người dùng sự cần bằng nhất trog thiết kế, đảm bảo sự bảo mật và cho một trải nghiệm soạn thảo tốt nhất. Bên cạnh đó còn là mục đích trong việc phân khúc thị trường, giá cả hợp lý và hướng tới mọi người và doanh nghiệp vào trong việc tiếp cận quản lý di động với một mức chi tiêu có thế chấp nhận được.

  Al Mefleh còn cho biết thêm:

  Nền tảng Blackberry hướng đến cho khách hàng một công trình bảo mật cao và mạnh mẽ để đảm bảo đó là một mức độ độc đáo riêng biệt của sự bảo vệ, điều này đã được chiếm được sự tin cậy của hầu hết các tố chức an ninh uy tín trên thế giới.

  BBVN.NET
  Tham khảo Rapid Mobile
   
  Mèo

  Mèo
  Expand Collapse

  I'm not a girl, not yet a woman!

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  1,783
  Đã được thích:
  2,164
  #1 Mèo, 29/6/15
  Last edited: 29/6/15
  GHΩST-ββΣR thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING