OFFICIAL BlackBerry công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2017 | Lợi nhuận tăng cao, 80% doanh thu từ phần mềm

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 21/12/16.

 1. bbry.jpg

  BlackBerry hiện tại đã công bố kết quả kinh doanh Q3 năm tài khóa 2017 kết thúc ngày 30 tháng 11 năm 2016. Doanh thu Non-GAAP là 301 triệu USD và GAAP là 289 triệu USD. Với khoảng 80% doanh thu trong Quý 3 là lĩnh vực phần mềm và dịch vụ (không bao gồm cấp phép IP và các dịch vụ chuyên nghiệp). BlackBerry đã có hơn 3.000 đơn đặt hàng của khách hàng doanh nghiệp trong quý.

  Điểm nổi bật báo cáo tài chính Q3/2017:
  • Tổng doanh thu Non-GAAP 301 triệu $; doanh thu GAAP 289 triệu $
  • Non-GAAP tổng số phần mềm và dịch vụ đạt doanh thu 172 triệu $; với GAAP tổng số phần mềm và dịch vụ đạt doanh thu 160 triệu $
  • Non-GAAP lợi nhuận gộp là 70%; GAAP lợi nhuận gộp 67%
  • Quý thứ mười hai liên tiếp đạt chỉ số EBITDA điều chỉnh tích cực, điều chỉnh khoảng 37 triệu $
  • thu nhập Non-GAAP của mỗi cổ phần là $0,02; GAAP EPS hao hụt ($ 0.22)
  • Thỏa thuận ký kết với Công ty Ford Motor để sử dụng mở rộng phần mềm QNX và an ninh của BlackBerry
  • Sự hợp tác lâu dài, thỏa thuận cấp phép phần mềm toàn cầu với TCL Communication để thiết kế, sản xuất, bán và hỗ trợ các thiết bị di động BlackBerry mới mang nhãn hiệu chạy phần mềm Android an toàn của BlackBerry và ứng dụng của hãng.
  • Ra mắt DTEK60, thiết bị Android mới nhất chạy phần mềm an ninh hàng đầu của BlackBerry
  • Đạt tiêu chí chung với xác nhận NIAP cho BlackBerry 10.3.3, đó là mục tiêu cho người sử dụng trong chính phủ và ngành công nghiệp quy định cao.
  • Công bố kế hoạch ra mắt một Trung tâm điều hành An ninh Mạng liên bang để hỗ trợ FedRAMP và các sáng kiến cấp giấy chứng nhận an ninh chính phủ khác; trung tâm sẽ được dẫn dắt bởi cựu CIO cảnh sát biển Mỹ - Chuẩn Đô đốc Robert "Bob" E. Day - làm giám đốc Trung tâm Điều hành An ninh Mạng và sáng kiến sản phẩm FedRAMP
  • Ra mắt BlackBerry Secure, một nền tảng di động doanh nghiệp toàn diện và tích hợp đầy đủ, cho phép các doanh nghiệp tăng cường an ninh, năng suất và sự hợp tác, đẩy nhanh quá trình kinh doanh chính và giảm tổng chi phí sở hữu
  • Công bố kế hoạch ra mắt Trung tâm sáng tạo BlackBerry tại Ottawa; Trung tâm sẽ tập trung vào việc phát triển phần mềm an toàn cho xe ô tô kết nối và lái xe tự vận hành.
  Tổng giám đốc điều hành BlackBerry - CEO John Chen chia sẻ:

  "BlackBerry bây giờ là một công ty phần mềm và tiên phong trên thị trường trong bảo mật di động. Chúng tôi đã đạt được cột mốc quan trọng trong Q3, mang lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của công ty trong quý thứ hai liên tiếp và tiếp tục chuyển đổi cơ sở hạ tầng và các hoạt động của chúng tôi để hỗ trợ phần mềm doanh nghiệp. Những thành tích lợi nhuận hoạt động trong tất cả các bộ phận kinh doanh và tổng thể tích cực.

  Khi số lượng các thiết bị di động có kết nối vẫn tiếp tục sinh sôi nảy nở, chúng tôi mong đợi nhu cầu phát triển trong khu vực của BlackBerry về tiềm năng, bao gồm cả an ninh và phần mềm nhúng. Các thỏa thuận gần đây với Ford và TCL là bằng chứng tích cực về đề xuất giá trị của chúng tôi trong những khu vực tăng trưởng mới nổi. Chúng tôi có một con đường phía trước với các cơ hội để tiếp tục đà phát triển của mình

  Chúng tôi vẫn sẵn sàng tăng trưởng 30% trong tổng doanh thu của công ty phần mềm và dịch vụ cho năm tài chính này. Chúng tôi đang nâng triển vọng của chúng tôi về lợi nhuận cho báo cáo tài chính năm 2017."
  Thông cáo báo chí:
  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
  BBer Vu and Càn Chấn Khôn like this.
 2. ngthvinhhvkt

  ngthvinhhvkt
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  24/4/11
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  18
  hồi phục đi rồi quay trở lại mảng phần cứng lợi hại hơn xưa nào
   
 3. CallmetheLiar

  CallmetheLiar
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  11
  Mảng phần cứng k đả động gì luôn :D
   
 4. hoangtrang116

  hoangtrang116
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/6/11
  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  225
  Lúc hồi phục thì các kỹ sư phần cứng cũng đã bay hết rồi
   

Chia sẻ trang này

PING