TỔNG HỢP BlackBerry bổ nhiệm cựu CIO cảnh sát biển Mỹ làm lãnh đạo Trung tâm Điều hành An ninh Mạng

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 1/12/16.

 1. blackberry-global-headquarters.jpg

  BlackBerry bổ nhiệm cựu CIO cảnh sát biển Mỹ - Chuẩn Đô đốc Robert "Bob" E. Day - làm giám đốc Trung tâm Điều hành An ninh Mạng và sáng kiến sản phẩm FedRAMP. Ông cũng là một thành viên chủ chốt của ban cố vấn BlackBerry AtHoc kể từ khi nghỉ hưu vào năm 2014. Chuẩn Đô đốc này đã có 34 năm kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên bang và an ninh mạng.

  Iain Kennedy, Giám đốc thông tin truyền thông của BlackBerry cho biết:

  Bob ngày đã chứng tỏ mình là một tài sản vô giá cho BlackBerry. Kiến thức của ông về an ninh mạng ở cấp chiến lược và hoạt động trong các môi trường cơ quan quân sự và dân sự sẽ giúp chúng tôi phát triển và cung cấp FedRAMP để triển khai chứng nhận đám mây mới các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự khi ông gia nhập BlackBerry để hướng dẫn cấp giấy chứng nhận FedRAMP của sản phẩm phần mềm đầy đủ được sử dụng nhiều bởi nhiều cơ quan liên bang.

  FedRAMP là một chương trình của chính phủ Hoa Kỳ cung cấp một cách tiếp cận tiêu chuẩn để đánh giá an ninh, ủy quyền và giám sát liên tục cho các sản phẩm điện toán đám mây và các dịch vụ được sử dụng bởi các cơ quan liên bang. FedRAMP tiết kiệm khoảng 30-40% chi phí của chính phủ đồng thời giảm thời gian và số lượng nhân viên cần thiết để tiến hành đánh giá cơ quan an ninh trước đây.

  Tham khảo CrackBerry
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 1/12/16
  Last edited by a moderator: 2/12/16

Chia sẻ trang này

PING