TỔNG HỢP BlackBerry bác bỏ thông tin sai về việc CEO John Chen nhận lương cao

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Gió Ấm, 8/1/16.

 1. BlackBerry-Money.jpg

  Nếu bạn là người quan tâm đến tin tức liên quan BlackBerry, thì chắc hẳn đã biết việc trung tâm chính sách Alternatives của Canada tuyên bố với giới truyền thông, rằng CEO John Chen là người được trả lương cao nhất ở Canada với số tiền $89,7 triệu vào năm 2014. BlackBerry Inside hôm nay đã có một bài báo với tiêu đề "cái nhìn sai lệch về mức lương của John Chen".

  95% số tiền John Chen nhận được trong nghiên cứu của CCPA chính là số tiền bảo hiểm của đơn vị cổ phiếu hạn chế (RSUs-Restricted Stock Units) khi ông đảm nhiệm vị trí CEO BlackBerry vào tháng 11 năm 2013. Chúng được phát hành nhằm gắn kết lợi ích của Chen với lợi ích của toàn bộ cổ đông BlackBerry. Cho đến bây giờ, không có cổ đông nào trong số những người đồng sở hữu RSUs nhận được đầy đủ lợi nhuận mà RSUs đem lại cho họ, John Chen cũng không ngoại lệ.

  aaa (1).JPG

  Trong năm 2014, ông cũng không nhận được bất kỳ khoản bồi thường bổ sung nào nhiều từ RSUs, ông đã từ bỏ quyền cùa mình đối với RSUs để đổi lấy khoản thưởng bằng tiền mặt hàng năm. Vì thế, có thể nói đây không phải là khoản lương cao nhất mà CEO BlackBerry đã nhận được như lời CCPA nói.

  Trước đó, trong một báo cáo được công bố vào ngày 03/01 từ trung tâm chính sách Alternatives thống kê thu nhập từ 249 công ty hàng đầu tại Canada, sau đó rút ra danh sách 100 người có thu nhập cao nhất. Trong đó, CEO John Chen là người đứng đầu với $89,7 triệu, cao hơn 184 lần so với mức lương trung bình của công nhân tại đất nước này.

  Tham khảo BBru
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 8/1/16
  Last edited by a moderator: 8/1/16
  ninhduong, khanhvlxd and tranvu0988 like this.

Chia sẻ trang này

PING