BlackBerry 10 nhận được chứng chỉ bảo mật FIPS 140-2 trước khi phát hành

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 8/11/12.

 1. [​IMG]

  Các tin vui ngày một nhiều hơn với các tín đồ của BlackBerry, việc BlackBerry 10 được đưa đến 50 nhà mạng - đơn vị phân phối để trải qua quá trình kiểm tra từ phía nhà cung cấp dịch vụ đã phần nào giảm bớt nỗi lo về sự trì hoãn ngày ra mắt sản phẩm thương mại, không lâu sau, RIM đã chính thức thông cáo trên trang tin tức của mình về việc BlackBerry 10 nhận được chứng chỉ bảo mật FIPS 140-2 trước khi phát hành càng củng cố thêm niềm tin từ phía người dùng doanh nghiệp, tổ chức, bộ máy Chính Phủ về độ bảo mật của những thiết bị này trong những môi trường sử dụng đặc biệt, những nơi đòi hỏi cao trong vấn đề kiểm soát dữ liệu của thiết bị. Điều này thực sự có ý nghĩa với RIM.

  "Đạt được chứng chỉ FIPS 140-2 có nghĩa là BlackBerry 10 đã sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt của các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp ngay từ khi nó được phát hành ", ông Michael K. Brown, Phó chủ tịch, quản lý và nghiên cứu khả năng bảo mật của sản phẩm tại RIM cho biết

  "Sự khác biệt của các sản phẩm BlackBerry là nó được tích hợp bảo mật end-to-end, và bao gồm các thuật toán mã hóa được chứng nhận cho các dữ liệu trên thiết bị và dữ liệu trong quá trình trao đổi. Không có giải pháp di động khác nào đạt được mức độ an ninh như giải pháp BlackBerry được công nhận."

  RIM đã có một bước tiến lớn vì điều này đã giúp củng cố danh tiếng của họ về một nền tảng an toàn và cho phép họ có khả năng cạnh tranh cao trong thị trường doanh nghiệp, chính phủ - thế mạnh của RIM tính đến hiện tại và người tiêu dùng cá nhân.

  Thông cáo báo chí:


  Nguồn: PressRIM
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
 2. beoandlun

  beoandlun
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/10/11
  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  468
  Ố dè!
  I love RIM <3<3
  P/S: Chị Trang ơi! ^^ Add pin em với :P
  "2888D164"
   
  #2 beoandlun, 8/11/12
  Last edited: 8/11/12
  dinhvuhiep thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING