BES 10 và những thông tin cần làm rõ

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 24/8/12.

 1. [​IMG]
  Hôm thứ ba vừa qua, chúng ta đã có tin tức về BES 10 - giải pháp dành cho các thiết bị BB10 mới và các phiên bản PlayBook sau này. Đây chính là giải pháp quản lý thiết bị di động dành cho tổ chức doanh nghiệp mới mà RIM sẽ sớm tung ra để chuẩn bị cho sự ra mắt của những thiết bị BB10. Trong blog của mình, Research In Motion (RIM) đã viết về BES10 nhưng có một số vấn đề chưa được làm rõ, dẫn đến những tin tức được đưa bởi các trang tin khá mơ hồ đối với những người quan tâm.

  Dưới đây là những điểm chính liên quan đến BES 10 và sự hỗ trợ cho đối tượng doanh nghiệp:
  • Vấn đề quản lý thiết bị di động trong môi trường doanh nghiệp, các thiết bị BlackBerry 10 sẽ yêu cầu BlackBerry Enterprise Server 10 (BES 10).
  • BES 10 không tương thích với các điện thoại BlackBerry hiện có, do đó, công ty chuyển sang BlackBerry 10 sẽ phải chạy song song 2 máy chủ BES 5 và BES 10 trong quá trình chuyển đổi.
  • Để đơn giản hóa thiết lập này cho các quản trị viên, BES 10 sẽ có một giao diện điều khiển thống nhất có thể quản lý máy chủ BES 5 hiện có .
  • BES 5 sẽ chấm dứt với 5,04 phiên bản - có thể nói BES 5 là một sản phẩm hoàn thiện, trong suốt quá trình duy trì, RIM vẫn cập nhật tính năng mới cho BES 5 và tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều năm tới.
  • BES 10, mà là một phần mở rộng của giải pháp BlackBerry Mobile Fusion hiện có của RIM, cũng có thể quản lý các thiết bị Android và iOS cho phép các quản trị viên quản lý tất cả các thiết bị di động của doanh nghiệp trên một bảng điều khiển thông nhất.
  • Đối với cá nhân sử dụng chính thiết bị của họ cho công việc - xu hướng "bring your own device", BlackBerry 10 có thể đồng bộ trực tiếp bằng cách sử dụng ActiveSync (Exchange, Gmail), email, lịch và danh bạ mà không cần BES 10.
  Xem thêm chi tiết: CrackBerry
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 24/8/12
  Last edited: 24/8/12

Chia sẻ trang này

PING