BBM v2.2 sẽ sớm cập nhật cho Android và iOS với nhiều tính năng và biểu tượng cảm xúc mới

Thảo luận trong 'BLACKBERRY MESSENGER - BBM Đa Nền Tảng' bắt đầu bởi nguyenphong, 30/5/14.

 1. new-bbm-emoticons.png
  BlackBerry Messenger (BBM) cho các thiết bị sử dụng Android và iOS sẽ sớm nhận được một bản cập nhật lớn trong version BBM v2.2, phiên bản mới này sẽ đơn giản hóa quá trình đăng ký cho những ai bắt đầu sử dụng BBM hay quá trình thêm một Contact BBM cũng đơn giản hơn rất nhiều và trong phiên bản này các biểu tượng cảm xúc cũng được bổ sung thêm để bạn có thêm những ngôn ngữ hình ảnh mới đầy thú vị.

  Các tính năng trong bản cập nhật mới:

  - Dễ dàng đăng ký:

  Nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng BBM thì việc đăng ký sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. BBM v2.2 sẽ đơn giản hóa quá trình đăng ký bằng cách lược đi một số trường thông tin việc đăng ký chỉ đơn giản là bạn cần điền Tên, Email và mật khẩu,.

  - Dễ dàng kết bạn:

  Phiên bản mới này sẽ cải thiện cách thêm một Contact BBM thông qua Email bằng cách đơn giản hóa quá trình khi bạn nhận được một Email lời mời kết bạn, tất cả bạn cần làm chỉ cần chấp nhận lời mời mà không cần gửi một mã PIN để mời trở lại.

  - Biểu tượng cảm xúc mới và nhiều hơn nữa:

  Bạn sẽ tìm thấy 16 biểu tượng cảm xúc mới trong phiên bản BBM mới này như các biểu tượng hotdog, maracas, hacker hay hot lips,...Như vậy bạn sẽ có nhiều biểu tượng hơn để nhắn tin cho bạn bè như là một ngôn ngữ hình ảnh.

  - Chuẩn bị cập nhật:

  BlackBerry Messenger v2.2 sẽ chuẩn bị được cập nhật lên Google Play trong ít giờ nữa và sẽ đến với các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad và iPod Touch trong vài ngày tới. Còn với những ai đang sử dụng BB10 hay BBOS thì phiên bản này cũng sẽ sớm được cập nhật.
  Nguồn: BBE
   
  nguyenphong

  nguyenphong
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/4/11
  Bài viết:
  1,735
  Đã được thích:
  1,859
  #1 nguyenphong, 30/5/14
  Last edited by a moderator: 30/5/14
 2. pvmhien

  pvmhien
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  19/4/11
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  48
  Cải thiện cái vụ add contact qua email. :-bD
   

Chia sẻ trang này

PING