TỔNG HỢP BBM thiết lập đối tác với Reservasi để ra mắt BBM Travel tại Indonesia

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 8/12/16.

 1. img_20160807_1016009.jpg
  Sau khi ra mắt BBM Shopping tại Indonesia, BBM bây giờ cũng đã công bố rằng họ đã hợp tác với Reservasi để ra mắt BBM Travel ở Indonesia. Người dùng BBM nói riêng và người dùng BlackBerry nói chung tại Indonesia bây giờ có thể mua vé máy bay, đặt khách sạn với một vài thoả thuận đặc biệt trong BBM để sử dụng dịch vụ này. Với BBM Travel, các khách hàng tại Indonesia bây giờ dễ dàng đặt chỗ ở của họ, mua vé máy bay, tất cả có thể thanh toán trong BBM.

  Dịch vụ này mới được tung ra trong quan hệ đối tác với Reservasi.com, một cơ quan du lịch trực tuyến tại Indonesia. Với chỉ một vài thao tác với ứng dụng BBM, người dùng bây giờ có thể truy cập hơn 200.000 khách sạn trên toàn cầu và mua vé máy bay nội địa và quốc tế.

  Với BBM Travel, giống như BBM Shopping, BBM Voucher và BBM Pulsa/PLN, BBM Travel được cung cấp bởi BBM Checkout, được xây dựng vào ngay BBM. Nó lưu trữ thông tin thanh toán một cách an toàn và ghi nhớ các thông tin sau khi mua hàng lần đầu tiên và bạn sẽ không phải nhập thông tin thêm một lần nữa.

  Thông cáo báo chí:
  Tham khảo CB​
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 8/12/16
  Last edited by a moderator: 8/12/16

Chia sẻ trang này

PING