BBM - Thành công tuyệt vời ngay từ 24 giờ đầu tiên

Thảo luận trong 'BLACKBERRY MESSENGER - BBM Đa Nền Tảng' bắt đầu bởi DarkThienSu, 24/10/13.

 1. party.png
  Kể từ 24 giờ tính từ lúc ra mắt phiên bản BBM cho Android và Iphone. Chúng tôi đã có hơn 10 triệu lượt tải, và đó là những gì mà một ngày có được. Tôi muốn cảm ơn khách hàng của chúng tôi cả khách hàng cũ và khách hàng mới, nhân viên và đối tác cho sự nhiệt tình và cam kết của họ. BBM là ứng dụng rất tuyệt trên iPhone, Android, BlackBerry, và chúng tôi rất vui mừng về thành công công cho lầ ra mắt phiên bản này.
  Tôi cũng vui mừng nói rằng BBM tăng rất nhanh trong bảng xếp hạng kể từ 24 giờ đầu tiên trên App Store của Apple miễn phí, chiếm một số lượng lớn trên hơn 75 quốc gia, trong đó có Mỹ, Canada, Anh, Indonesia và hầu hết là Trung Đông. Chúng tôi cũng thấy đánh giá rất tích cực trên Google Play và App Store. Trong thực tế, BBM chiếm hơn 60.000 đánh giá năm sao trong tổng số 87.000 đánh giá.
  Khi chúng tôi thấy gần một triệu người cài đặt phiên bản chưa được phát hành của phiên bản Android, một triệu sử dụng cách giải quyết khác để tải về BBM trên iPhone, và thêm sáu triệu người khác đăng ký trước BBM phát hành cho iPhone và Android. Chúng tôi biết chúng tôi là cài gì đó rất lớn. Tôi đã thấy các báo cáo của các ứng dụng đưa ra với một triệu lượt tải về trong một ngày, nhưng thực tế hơn 10 triệu, quá tuyệt vời.
  Tôi đã nói trước đây, nhưng nhóm nghiên cứu ở đây đã làm việc vô cùng khó khăn để mang lại #BBM4All và tôi rất tự hào về công việc của họ. Trong thực tế khi chúng ta tiếp tục ra mắt BBM, chúng tôi có thể cập nhật cả IOS và Android của BBM. Ứng dụng BBM đã được tối ưu hoá cho IOS 7. Chúng tôi cũng đã thêm widget BBM cho ứng dụng BBM của Android, tính năng mới này cho phép bạn tham gia vào cuộc trò chuyện mà không cần mở ứng dụng. Đó là một tính năng tuyệt vời.
  Chúng tôi rất vui mừng cho sự ra mắt BBM cho IOS và Android, chúng tôi không dừng lại ở đó. Tất cả công việc không chậm trễ. Chúng tôi cam kết cung cấp một trãi nghiệm BBM trên iPhone và Android hoàn toàn giống trên BlackBerry 10. Điều đó có nghĩa mang BBM Video, BBM Voice and BBM Channels đến với Android và iPhone là hoàn toàn giống BlackBerry 10. Nhóm của chúng tôi vẫn cam kết mang lại những tín năng mới trong tương lai gần. Và chúng tôi không dừng lại ở đó, chúng tôi có kế hoạch xây dựng các tính năng mới trên BBM như một mạng xã hội bạn có thể truy cập vào các cuộc hội thoại ngay lập tức và có thể kiểm tra và tin tưởng.
  Thưởng thức sử dụng BBM - Chúng tôi đang tập trung vào tương lai cho mạng xã hội cá nhân và cho người dùng của chúng tôi có những trải nghiệm tốt nhất khi họ kết nối với bạn bè với một dịch vụ đáng tin cậy. - Andrew
  Nguồn : n4bb.com​
   
  DarkThienSu

  DarkThienSu
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  14/9/13
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  6
  foolishboy and Aric Lam like this.

Chia sẻ trang này

PING