RÒ RỈ BBM sẽ có thêm biểu tượng cảm xúc mới mang tên Colbert Emoji

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Gió Ấm, 21/5/16.

 1. co.jpg

  Mới đây, BlackBerry đã tự hào thông báo rằng BBM sẽ là ứng dụng tin nhắn đầu tiên được hỗ trợ cập nhật thêm các " Emoji Colbert", đến từ Consortium Unicode. Emoji mới này có dạng một khuôn mặt nhướng lông mày, tương tự với bộ dạng của Stephen Colbert trong buổi talk show của ông vừa qua.

  Mike Mitchell công bố việc bổ sung thêm icon mới vào bộ sưu tập BBM Emoji của hãng trên blog của công ty :

  " Điều này có nghĩa rằng công ty thực sự tự hào khi là công ty đầu tiên cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc mới với tên gọi là tên của một người nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng Stephen Colbert và BlackBerry có vài nét khá giống nhau. Đằng sau chúng ta đều có cả một đội hình cổ động viên, người hâm mộ chúng ta (với BlackBerry thì chúng tôi có #Team BlackBerry). Cả hai cũng đều khá khác biệt so với những người khác."

  Emoji Colbert lần đầu tiên được phê duyệt bởi Unicode Consortium vào hồi tháng Ba vừa qua. Biểu tượng này thể hiện sự hoài nghi, kèm theo một vài điều không đồng ý với người khác, hoặc là khá bất ngờ với sự việc vừa mới xảy ra. Chính Corbert cũng đã giới thiệu biểu tượng cảm xúc mới mang tên mình trong buổi talk show vừa qua, và nói rằng đang rất nóng lòng chờ đợi nó ra mắt. Ông cũng nói rằng biểu tượng cảm xúc này sẽ không được cập nhật cho đến năm 2017.

  Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem qua video dưới đây:


  Stephen Tyrone Colbert (sinh 13 tháng 5 năm 1964) là một diễn viên hài, người dẫn chương trình, chính trị gia và nhà văn người Mỹ được biết đến với phong cách hài châm biếm, dí dỏm. Ông là người dẫn chương trình của The Colbert Report, một chương trình hài châm biếm đả kích về các đề tài chính trị và các vấn đề thời sự khác. Từ khi ra đời năm 2005, The Colbert Report đã trở thành một trong những series hài châm biếm ăn khách nhất tại Mỹ, sự thành công của chương trình đã giúp Colbert giành được 3 đề cử giải Emmy. Ông được tạp chí Time bầu chọn là một trong 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2006.
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 21/5/16
  Last edited: 21/5/16
  Nguyễn Quang Thái thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING