BBM Channels kết hợp với Hootsuite

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi lucky_lackk, 17/9/14.

 1. Hootsuite-logo.jpeg

  BlackBerry công bố hôm nay BBM Channels có thể được quản lý với HootSuite, cho phép các nhóm phương tiện truyền thông xã hội tham gia với những người theo kênh của họ trực tiếp từ bảng điều khiển HootSuite. Để dễ dàng quản lý, lập kế hoạch phát triển tìm kiếm và phân phối nội dung nhắm mục tiêu.

  Việc tích hợp sẽ cho phép chủ sở hữu HootSuite kết hợp BBM Channels vào chiến lược xã hội của họ, tận dụng đối tượng là điện thoại di động vốn rất gắn bó với mỗi người. Tất cả người dùng sử dụng 1 trong 3 gói đó là Free, Pro và Enterprise có thể quản lý BBM Channels của họ. Đối với những người làm về phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số, HootSuite giúp dễ dàng kết hợp nội dung từ các kênh truyền thông xã hội khác vào các chiến lược quảng cáo của họ trên BBM.

  "Quản lý thương hiệu của 1 phương tiện truyền thông xã hội là trò tung hứng. Các nhà tiếp thị cần các công cụ có thể giúp họ tự động hóa và đơn giản hóa việc quản lý nội dung trên nhiều nền tảng " Matthew Talbot, Phó Chủ tịch cho biết: "Với HootSuite, chúng tôi đã làm cho nó đơn giản như cách nhấn một nút để chia sẻ bài viết trên kênh BBM đến các trang web truyền thông xã hội khác như Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+ và ngược lại."

  Chủ sở hữu của BBM Channels có thể tham gia trực tiếp với các thuê bao của họ từ bảng điều khiển HootSuite - gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, làm dấy lên các cuộc thảo luận, kiểm duyệt, đáp ứng các bài viết, chia sẻ nội dung và quảng bá thương hiệu liên quan khác. Khi cộng đồng tương tác với nội dung, bảng điều khiển cung cấp phân tích thời gian thực cho chủ sở hữu kênh đo lường và báo cáo hoạt động của người sử dụng. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian tiếp thị, nó giúp họ có chiến lược hơn với sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội mà họ sử dụng.

  "Với sự phổ biến không thể phủ nhận của các ứng dụng nhắn tin, các thương hiệu đang tìm kiếm cách để tham gia vào các cuộc trò chuyện đó," Greg Gunn, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh, HootSuite nói. "Sự hợp tác của chúng tôi với BlackBerry trên BBM Channels App sẽ trao quyền cho người sử dụng để thúc đẩy các chiến lược xã hội trong thời gian thực trên nhiều nền tảng, trực tiếp từ bảng điều khiển HootSuite."

  Hãy bắt đầu với sự kết hợp này ngày hôm nay, đăng ký Hootsuite tại đây

  Nguồn: N4BB
   
  lucky_lackk

  lucky_lackk
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  2/8/14
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  127
  #1 lucky_lackk, 17/9/14
  Last edited: 17/9/14

Chia sẻ trang này

PING