CHIA SẺ [BB Android] Youtube Go | Ứng dụng xem Youtube offline, tiết kiệm data cho điện thoại

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Alan, 15/2/17.

 1. youtube-go-apk.jpg

  YouTube Go ra mắt rồi tháng 9 năm ngoái nhưng bây giờ mới có link tải cho Android, anh chị em nào đang dùng những dòng máy Android của BlackBerry có thể tải về và trải nghiệm. YouTube Go phù hợp cho những ai có gói 3G/4G eo hẹp về dung lượng, không muốn YouTube hút hết dung lượng tốc độ cao. Bên cạnh việc xem video online như bình thường, YouTube Go có thêm tính năng cho tải video về xem offline. Đồng thời bạn còn có thể chia sẻ video đó với những người khác cũng dùng YouTube Go ở chung mạng Wi-Fi, người nhận sẽ xem được video mà không phải tốn Data.

  Youtube Go là một ứng dụng mà Google vừa phát hành để mọi người có thể xem, cũng như tải các video về máy của mình. Vì chưa phát hành ở Việt Nam nên mọi người chỉ cài đặt thông qua file APK ở bên dưới:
  Khi cài đặt xong, các bạn hãy chọn ngôn ngữ cũng như đăng nhập tài khoản Google cho ứng dụng. Do chưa có tiếng Việt nên mọi người hãy chọn Tiếng Anh để dễ dàng sử dụng nhé.

  youtubego1_1080x960.jpg

  Vậy là các bước thiết lập đã xong. Người dùng chỉ việc tiềm kiếm video mình muốn xem, sau đó nhấn vào. Ở đây, các bạn có thể chọn kích thước video để Play, hoặc Save để xem những lúc không có internet.

  3967888_youtube-go.jpg

  Trên đây là một cách cực kì dễ dàng để mọi người có thể xem video trên Youtube khi mạng chậm hoặc tải về máy để xem offline rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích, xin mời các bạn chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công.

  Tổng hợp Internet​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
  THANHDATNHUY, Phan Dung and Vi Hi like this.

Chia sẻ trang này

PING