CHIA SẺ Bạn có biết | Hầu hết người dùng sử dụng KEYone đều cảm thấy thời lượng Pin rất tuyệt vời

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 25/5/17.

 1. keyone-battery-life.jpg

  Nếu có ai hỏi bạn rằng vì sao BlackBerry KEYone lại sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 625 thì chắc hẳn giờ này chúng ta đã có câu trả lời, đó chính là thời lượng pin. Hầu hết các người dùng hiện tại đã sở hữu BlackBerry KEYone đều thấy thời lượng pin của dòng máy này là rất tuyệt vời.

  Với dung lượng pin lên đến 3505mAh, dung lượng lớn nhất từng được đưa vào một chiếc BlackBerry, kết hợp cùng HĐH Android Nougat tiết kiệm điện năng, bàn phím và màn hình IPS LCD cùng với chip tiết kiệm điện năng bậc nhất của Qualcomm là Snapdragon 625. Tất cả điều trên làm thời lượng pin lưu trữ của BlackBerry KEYone cực lâu.

  Antonrr - Thành viên CrackBerry: "Tôi đã sở hữu KEYone ở Châu Âu vào tuần trước, thức dậy lúc 7h sáng và sử dụng rất nhiều tác vụ trong ngày nhưng đến nửa đêm vẫn còn lại rất nhiều dung lượng pin mà tôi có thể sử dụng nó trong ngày tiếp theo. Điều này thật tuyệt vời, tôi không quan tâm đến những khía cạnh khác nhưng với Pin thì thật sự sẽ làm bạn ấn tượng. Tôi chưa bao giờ có cảm giác này kể từ khi sử dụng BlackBerry hơn một thập kỷ".

  Chúng ta có thể khẳng định rằng hiệu năng cũng như thời lượng PIN của KEYone thực sự rất tuyệt vời, và nếu bạn đang quan tâm vì sao KEYone lại tiết kiệm pin đến vậy thì có thể tham khảo Video dưới đây.


  Theo CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  ngdhop and phamquyen0201 like this.
 2. kysy

  kysy
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  8/5/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  7
  thực sự là hồi giờ dùng điện thoại mình ít quan tâm đến cấu hình, hơn nữa mình nghĩ nhanh hay chậm là phía NSX họ đã xác định tầm cấu hình đó chạy những món gì, cài cái gì lên được rồi. Nếu là dùng cá nhân, làm việc và ít giải trí thì cấu hình không còn là vấn đề, mà là độ tin cậy khi vận hành cũng như nhìn vào cục pin thấy không lo lắng là được :D
   
 3. bluehuge

  bluehuge
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/11/11
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  26
  Pin trên Keyone thật sự rất ngon, đáng để chờ đợi :)
   

Chia sẻ trang này

PING