CHIA SẺ [Android] Google Map đã cập nhật tình trạng 'Kẹt Xe' cho bản đồ Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Alan, 25/10/16.

 1. DSC_0214.JPG

  Nếu như mọi người đang sử dụng dòng máy BlackBerry chạy Android đó là Priv hay DTEK50 hãy thử tính năng này xem sao nhé, mình mới thấy rằng bản đồ Google Maps mới cập nhật tình trạng giao thông trên các tuyến đường ở Việt Nam, nước ngoài thì chưa thử nha.

  Chưa kiểm chứng được độ chính xác của phần mềm này có cao không, nhưng nếu bổ sung thêm tính năng này sẽ hỗ trợ cho nhiều anh chị em trong việc thường xuyên phải lái xe, nhất là trời mưa trên đường phố Sài Gòn thì chúng ta sẽ thấy những đường đi ít xe, kẹt xe di chuyển chậm hoặc nhanh bạn nhé :)

  Sau đây là những hình ảnh trên BlackBerry Priv:

  11.jpg

  12.jpg

  Để nhận biết tình trạng giao thông, các bạn có thể tham khảo theo dải màu dưới đây, màu xanh là di chuyển nhanh, màu đỏ là ùn tắc các bạn nhé !

  111.png
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
  BBer Vu thích bài này.
 2. blackants

  blackants
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  11
  Mình dùng Q10 tải bản Google Maps mới nhất trên Google Play (không cần bản vá) vẫn chạy ngon. Chạy tốt chức năng Traffic (Giao Thông) & Start driving (Dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt). Chỉ tiếc là không dùng được chức năng tải bản đồ Offline.
   
 3. TynQWERTY

  TynQWERTY
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  90
  Maps offline bác down MAPS.ME trên bbword có. Nó không hiển thị địa hình thôi, còn đường thì okie...
   
 4. blackants

  blackants
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  11
  Cám ơn bác đã gợi ý. Về bản đồ offline thì hồi đầu em có xài Navfree nhưng thấy bản đồ sơ sài & lỗi font quá nên chuyển sang dùng MAPS.ME & SYGIC. Maps.me thì nhẹ nhàng, có vẻ ít hao pin hơn Sygic. Sygic thì được cái có dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt & HUD. Dù ưu tiên xài bản đồ offline nhưng em vẫn phải thủ cái Google Maps trên điện thoại vì chả ai cập nhật đường xá nhanh như lão Google cả.
  À, mà bác nào rành rẽ oánh giá dùm anh em xem chức năng Báo Cáo Sự Cố (giao thông & tai nạn) của Sygic với chức năng Giao Thông của Google Maps cái nào ngon hơn nhá.
   

Chia sẻ trang này

PING