CHIA SẺ [Android BB] 3 cách để tắt các tính năng phiền phức trên Messenger

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Alan, 31/3/17.

 1. Tính năng Chat Heads cho phép người dùng trả lời nhanh các tin nhắn của bạn bè mà không cần phải mở ứng dụng, tuy nhiên, đôi khi nó cũng gây ra nhiều điều phiền toái không đáng có.

  Khi ai đó nhắn tin cho bạn, Facebook Messenger sẽ phát ra âm thanh thông báo và hiển thị một bong bóng nhỏ ở góc phải màn hình kèm theo ảnh đại diện của người gửi. Tính năng này là Chat Heads và đã được Facebook giới thiệu cách đây khoảng vài năm, cho phép người dùng trả lời nhanh tin nhắn của bạn bè mà không cần phải mở ứng dụng.

  1490713682-facebook(1).jpg

  Tuy nhiên, sẽ rất phiền phức nếu như bạn đang xem video hoặc lướt web mà tin nhắn cứ hiển thị liên tục. Làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng Chat Heads trên Facebook Messenger?

  - Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên Android và bấm vào hình đại diện ở góc trên bên phải.

  1490713703-facebook1.jpg
  Vô hiệu hóa tính năng Chat Heads trên Messenger (Android).​

  - Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống bên dưới và vô hiệu hóa tính năng Chat Heads (hình đại diện khi trò chuyện). Ngoài ra, tại đây còn một số tùy chọn khác dùng để tắt âm thanh thông báo, tắt tính năng xem trước hoặc tắt rung khi có tin nhắn mới.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào phần quản lý ứng dụng, sau đó chọn Messenger và vô hiệu hóa tính năng Display pop-up window.

  1490713729-facebook2.jpg
  Chúng ta có thể hạn chế quyền của ứng dụng Messenger để tắt bớt các tính năng không cần thiết.​

  Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

  PLO​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
  #1 Alan, 31/3/17
  Last edited: 31/3/17

Chia sẻ trang này

PING