TỔNG HỢP An toàn, bảo mật và kết nối: BlackBerry 10 vượt qua các lớp kiểm tra An ninh của Chính phủ

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 7/12/16.

 1. blackberry-hq.jpg

  BlackBerry vừa mới ra mắt phiên bản cập nhật HĐH OS 10.3.3 cho một số thiết bị BlackBerry 10. Hôm nay, trên Blog BlackBerry đã chia sẻ thêm về một vài thông tin về HĐH này.

  BlackBerry không chỉ cung cấp phần mềm cho các doanh nghiệp mà còn cam kết cung cấp cho các điện thoại thông minh của hãng trên thị trường bao gồm các nền tảng phần mềm BlackBerry 10. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của BB10 đối với kách hàng doanh nghiệp của mình, đặc biệt là những người làm việc trong chính phủ, y tế và tài chính. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo HĐH OS 10.3.3 chính thức đã phát hành với mục tiêu trong chính phủ và ngành công nghiệp khác. Phiên bản này đã bắt đầu tung ra trên toàn cầu cho tất cả các thiết bị BlackBerry 10, là minh chứng cho sự dẫn đầu của BlackBerry về an toàn di động và là một mốc quan trọng của BlackBerry trong việc tập trung vào phần mềm. Phiên bản mới nhất của BlackBerry 10 đã vượt qua các bài kiểm tra an ninh chính phủ chặt chẽ để đạt được chứng nhận NIAP trong việc quản lý đánh giá các công nghệ mà tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất tại Hoa Kỳ cũng như các tiêu chuẩn Tiêu chuẩn chung quốc tế.

  Với việc đạt chứng nhận NIAP cho HĐH BlackBerry 10 OS 10.3.3 có nghĩa là bây giờ chúng tôi trang bị tốt hơn để hỗ trợ chính phủ, doanh nghiệp, và khách hàng mà yêu cầu mức bảo vệ cao nhất cho dữ liệu quan trọng của mình.

  NIAP sẽ cho giải pháp thương mại sau:
  • Mobile Device Protection Profile
  • IPSec VPN Client Protection Profile
  • Mobile Device Management Agent Protection Profile
  BlackBerry 10.3.3 cũng bao gồm các quản lý Giấy chứng nhận API của bên thứ 3, cho phép bên thứ 3 lưu trữ các tài liệu quan trọng

  Người sử dụng các thiết bị BlackBerry 10 như Passport, Classic, Z10... sẽ nhận được thông báo cho các cập nhật phần mềm sớm. Tại BlackBerry, bảo mật là nguồn sống của chúng tôi và các khách hàng của chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi làm việc trực tiếp với 13 chính phủ của các nước G20. Chúng tôi gần đây đã được trao số điểm cao nhất trong 6/6 trường hợp bảo mật cao của Gartner, cũng như U.S. Department of Defense’s STIG certification cho BlackBerry 10 và BES12. Ngoài ra, chúng tôi đạt được 80 chứng nhận và phê duyệt - nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp điện thoại di động khác. Việc phát hành của BlackBerry 10.3.3 với một chứng nhận bảo mật quốc tế quan trọng chỉ là một cách BlackBerry đang củng cố danh tiếng của chúng tôi là đầu tàu trong di động an toàn, cùng với những đổi mới như kết nối xe hơi, công nghệ y tế, và các hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp.

  Việc cập nhật OS 10.3.3 sẽ được ra mắt trên toàn cầu trong vài tuần tới cho các thiết bị Passport, Classic, Leap, Z30, Q10 và Porsche. Một khi có sẵn bạn sẽ nhận được thông báo trong BlackBerry Hub để tải về. Nếu bạn đã kích hoạt phần mềm tải về tự động, bạn sẽ được thông báo trong BlackBerry Hub cho các phần mềm được tải về.
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 7/12/16
  Last edited by a moderator: 7/12/16
  bbpassport icheck and vuphh70 like this.
 2. sonluu

  sonluu
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  12/9/11
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Hèn chi Porsche chờ hoài không thấy báo nâng cấp
   
 3. duy trung

  duy trung
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Q10 đang đợi dài cổ :(
   
 4. Nhật Hàn Lâm

  Nhật Hàn Lâm
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  15/11/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Leap vẫn đang ngóng:'(
   
 5. vu_aron

  vu_aron
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  10
  Sao chưa thấy thông báo cho PP mình thế nhỉ
   
 6. bbpassport icheck

  bbpassport icheck
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  15
  Tin tưởng a nhé. BlackBerry trong mh mà a.
   

Chia sẻ trang này

PING