CHIA SẺ Dùng Bis thả ga cho BlackBerry 10 dùng mạng Viettel?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi drtiendiep, 22/10/15.

  1. thientaivl Member

    Mình đã phải quay trở lại với Vinaphone, không còn cách nào khác.
  2. mrhien128 Member

    Bác @thientaivl giống em. Cũng tắt máy sáng mai ngủ dậy lại thấy hiện chùm dâu vào mạng tốc độ ngon dù đã hết dung luợng cao. Nhưng đến chiều nó lại mất dâu, không vào mạng được nữa. Làm các kiểu vẫn không dc nữa. Phải chuyển về v-internet dùng. Đúng là khi được khi không. Thôi đành chấp nhận sống chung với lũ vậy. Không ăn dc của viettel đâu. Chỉ có bị ăn lại thôi.
    thientaivl thích bài này.
  3. Titi Member

    Ko biết đăng ký dc hay chưa, nhưng 2.5G không dùng được :S:S
  4. Titi Member

    Cái lợi đơn giản nhất là cước 3G trọn gói rẻ hơn dc 10k so với thông thường.
  5. panjero96 Member

    Bác dùng phần mềm nào để test tốc độ vậy? Lúc trước trên pc mình hay vào speedtest.net để đo tốc độ mạng! Nhưng trên ĐT passport nó không sử dụng được trang web vì thiếu Flash!
    Mình cũng ở TP, sử dụng tiết kiệm để đến khi hết 600mb xem thế nào! Mà mình cũng vừa đăng ký mùng 1 tháng này, tốn 60k mà được 600mb, gói bb pro! Sao của bác có 500mb thế!
  6. thientaivl Member

    Dùng app Speedtest của android nhé bác, chạy tốt trên BBOS 10
  7. thacsign Member

    Xác nhận là xịt rồi nhé, nay đăng ký thử với sim vittel xem thế nào, giờ tốc độ như rùa, quay lại với vina thần thánh thôi :D
  8. mrhien128 Member

    thôi quay về gói misv65 được 4,5gb ngon hơn.
  9. le ngoc tan Member

    Là mình vẫn đăng kí gói mimax of viettel. Đăng kí bis này là dù hết 600MB tốc độ cao vẫn bình thường hả các bác. E hơi gà chưa hiểu lắm
  10. Không được rồi Mình bị trừ dung lượng đó, hết dung lượng cao sẽ chậm lại đó