HỎI ĐÁP Bạn có để ý đến 'Quyền của ứng dụng' mỗi khi cài đặt trên BlackBerry 10?

Thảo luận trong 'Nhận Xét - Đánh Giá - Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi Fang, 24/9/15.

  1. thực ra những ứng dụng trên bbworld hoặc google play thì cũng không cần quan tâm đến việc này lắm. tuy nhiên có 1 số app như camera360 và bestie bản mới tuy không được cấp quyền chạy ngầm nhưng vẫn chạy ngầm và không thể kill được. thậm chí máy đang dùng không load được app nào là vì 2 app này tự bật lên chạy ngầm và chiếm dung lượng ram cực lớn. Đến giờ em vẫn chưa tìm được app thay thế và giải pháp khắc phục.
    Nông Dân thích bài này.
  2. bomcoi1402 Well-Known Member

    Bạn thử dùng Ghost Commander để tắt nó xem đc ko.
    Mình dùng lâu nay để tắt Zalo, Speedtest, Amazon, Kindle, ... nói chung là các app Android ngon lành, ko bị chạy ngầm.
  3. Có kill được nó thì 1 lúc random nó tự bật lên chạy ngầm bác ạ.
  4. QThanhVinh Member

    amazon cũng ko xóa đc, bbm ngốn pin mà lại it người dung, mình đã dung zalo rồi. Bạn có thể cho mình bài viết gỡ bỏ bbm đi với, mình toàn dung bản LEAKED.
  5. mr.fly Well-Known Member

    cài core os + radio + all apps. all apps thì bỏ file bar của bbm đi. mình đoán thế. bạn thử xem
  6. mr.fly Well-Known Member

    app android rất hay lấy quyền truy cập vào vị trí, id thiết bị dù không cần thiết. như zalo thì lấy cả danh bạ tin nhắn tất tần tật luôn
  7. QThanhVinh Member

    Kúm ơn nhìu nha! Mai nghỉ làm vọc cái xem.
  8. QThanhVinh Member

    "cài core os + radio + all apps. all apps thì bỏ file bar của bbm đi" giúp mình cái vụ này với
  9. mr.fly Well-Known Member

    bạn down core os radio và all apps rồi dùng sachesi sideload vào. cụ thể thì google nhé vì trong diễn đàn đã có hướng dẫn up rom rất cụ thể r
  10. huynhgiathien Well-Known Member

    BBM không xóa được. Bạn bỏ file bar tức là bạn không muốn update nếu bản đó mới hơn thôi.