lỗi zalo không phản hồi trên bb z10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi kha, 26/4/15.

  1. kha Member

    Anh (chị) cho e hỏi. E đang xài z10 os 10.3.1.1779
    E down zalo trên 1mobile market về ban đầu lúc e chưa lên os 10.3 thỳ e vẫn xài bình thuờng. Khi em lên 10.3 thỳ vô zalo xài vẫn đc. Nhưng bị 1 lỗi là khi e vào bảng tin hay danh bạ thỳ zalo bị đứng, e chờ khoảng 5-8s thì có thông báo "zalo không phản hồi, đợi hoặc đóng"
    Máy e có cài 360 security của 1mobile, thấy n cỏ vẻ k ưng e xài zalo lắm =))
    E thử xóa cũng k xài zalo đc. A(c) ai biết giúp e với ạk :(
  2. luân abcxyz Member

    Lỗi "không phản hồi hoặc đợi" thì chịu thôi bạn ạ.
  3. kha Member

    hix hix. v là e k đc xài zalo nửa rui :(
  4. Tại dù sao nó cũg ko fải app chíh thức do BlackBerry. Nên cũg hay bị nthế. Mìh cũg t.thoảg mới bị thôi. Tắt đi vào lại là đc. Đàh phải thế thôi :)
  5. tigerman8x Member

    Như bạn nói thì mình nghĩ máy bạn update OS tự động nên bị lỗi không tương thích với Zalo bạn đã cài. Bạn thử chạy lại OS10.3.1.2708 rồi cài lại Zalo mới nhất nhé!
  6. Huytran84 Member

    Hầu như các phần mềm của Android đều bị như vậy, mình thường ấn vào mục "đợi" nhưng nếu lâu quá mà không vào được thì phải tắt đi và bật lại thôi :)
    Duy An thích bài này.
  7. tong hoang New Member

    Em cung bi nhu vay cac bac ak. Os 10.3.1.2708.hichic
  8. kysyvuthuy Member

    Mình cũng vậy chứ. 10.3.1779
  9. vn.share761 Member

    Cái này xảy ra khi dùng các ứng dụng androi, mình xài báo nét với zalo thỉnh thoảng vẫn bị mong có ứng dụng native
  10. kysyvuthuy Member

    Chạy lại kiểu ji hả b