PHOTO [BBVN.NET] Đập hộp BlackBerry Leap - Đơn giản nhưng tinh tế

Thảo luận trong 'Nhận Xét - Đánh Giá - Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi Nông Dân, 6/5/15.

  1. Phan Dung Member

    Trong bối cảnh như hiện nay thì nhà sản xuất đã tính đến khả năng cạnh tranh của sản phẩm mình làm ra rồi. Về thiết kế cho đến chất lượng của sản phẩm thì không chê vào đâu được, ngay cả từ đời những em 7xxx đều rất tinh tế và đẹp đẽ. Chỉ những ai chưa hiểu hết BlackBerry mới phàn nàn về kho ứng dụng ít có free hay là ít ứng dụng giải trí. Với mình thì thấy em nào cũng thích, cũng quyến rũ, có điều là không có lúa nhiều để thỏa mãn cơn mê thôi.
    Nông Dân thích bài này.
  2. bohuc Member

    Vì họ có biết chất bb là gì đâu.ai k biết nghe chắc chả dám mua Z3 leap naỷ.qua thất e nó k giọng Z3 mà có sự khac biết rrat ro.át chỉ là menly
    Nông Dân thích bài này.
  3. Anh Rất Member

    Giống Lg prada qua khac cum camera
  4. Đào Duy Khánh Well-Known Member

    với cấu hình này mà giá chỉ khoảng 5,5tr thì có lẽ Z3 sẽ chết, vì gần 1tr bây giờ ko khó kiếm, nếu mua thì thà mua leap. Lên 6tr-6tr5 thì lại sợ cạnh tranh không lại với Z30. Sẽ là 1 bài toán giá cả khó quyết định cho leap. Còn nói về sang hay không thì phải xem bản thân và môi trường sống xung quanh chúng ta. Ví dụ tôi là sinh viên, tôi cầm con này đủ sang tại ngôi trường tôi theo học và bạn bè xung quanh cũng có con mắt thẩm mỹ không quá cao để vẫn đánh giá nó sang. Tôi là người thu nhập thấp, bạn bè xung quanh tôi cũng sẽ có nhưng quan điểm riêng về thẩm mỹ và sự sang trọng... Nếu tinh tế viết như vậy mà còn cho đăng thì tinh tế không còn đáng để đọc nữa rồi. Làm báo mà không khách quan thì coi như đem lương tâm đi ra tiệm cầm đồ ^^
    Mèo, Nông Dân and BlackBoss like this.
  5. Secretvn Well-Known Member

    Nông Dân thích bài này.
  6. navy.seal Well-Known Member

    Cây Leaf này đẹp mà.

    Z30 giờ trông lỗi thời rồi.

    Thực sự hồi Z30 mới ra trông cũng lúa lắm.

    Các bác không nên so sánh cấu hình vì cấu hình của Leaf cũng rất okie, tuy không thể bằng z30 nhưng mình thấy không đáng kể để lăn tăn.

    Màn z30 không đẹp bằng leaf đâu.

    Tóm lại là xứng đáng thay thế z10 và z30
    Mèo and Nông Dân like this.
  7. Nông Dân Love It Your Way !

    chính xác màn hình z30 xách dép cho em này, mình đang sử dụng Z30 cũng phải ngậm ngùi nói câu này :(
    navy.seal thích bài này.
  8. khoalhl Member

    Đồng ý với bạn. Z30 màn hình là môt bước thụt lùi so với các dòng BB OS.
    Nông Dân thích bài này.
  9. HieuLs.Luong Member

    Có 1 điều chắc chắn con LEAP này hơn IPhone đó là cục sạc, sạc Iphone chỉ có output 1A =))
    rockiessoul thích bài này.
  10. Gungland Member

    Vẫn yêu Z30 hơn.