HƯỚNG DẪN Cài đặt BlackBerry Link trên máy tính (công cụ quản lí BB10)

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi 3-6-0-do, 16/2/13.

  1. Tuan_UIT New Member

    mình mới cài xong nè bạn =))
  2. tado261 Member

    Hehe, mình cũng cài được rồi sau khi gỡ bỏ hoàn toàn chương trình diệt virut.
  3. lts1959 Member

    chào cả nhà bb m cài bb link mà cuối cùng nó cứ hiện ra thông báo này là sao , mong mọi người giúp đỡ ,m xin cảm ơn

    Các file đính kèm:

  4. lts1959 Member

    các cao thủ giúp m với , m cài mãi k được nó hiện cửa sổ này ( h chup ở dưới ) máy m chạy win 7 , mong các b giúp , m vừa lấy e Z10 xong . xin cảm ơn nhiều WP_20140411_001.jpg
  5. lts1959 Member

    giúp m với mọi người ơi
  6. Đức Anh Member

    Giúp mình với, mình cài BB link cho windows 8 mà k đc, cài xong nó ra như hình Untitled.jpg nhấp chuột vào nó k có phản ứng gì hết? làm sao để cài đc BB link bây giờ???
  7. huedo84 Member

    Lạ, mình cài lại win giờ chạy BBlink không được, không hiểu tại sao?
  8. ducdana New Member

    Không cài được trên win 7 help
  9. luân abcxyz Member

    Bác thử cài net framework 4.0 full xem sao, hình như win 7 32 bit cài bb link có vẻ khó khăn so với win 7 64 bit.
  10. sonbkmta Member

    lạ nhỉ, sau khi gỡ BB link xong, tải bản mới về cài lại thì nó báo bạn đã có phiên bản mới nhất trên máy tính và ko tiếp tục được nữa. tìm mọi cách xóa mọi thứ liên quan trong ổ C và regedit vẫn vậy.

    Đọc tìm hiểu vài chỗ thì bảo cài lại win, hehe! chả có nhẽ lại phải cài lại cả windows để xử lý thằng này?

    Mình đang xài win 10 bản pro 64bit.

    Lúc trước cài được thì nó không kết nối được với BB.
    Chu Tứ thích bài này.