Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Chuẩn bị chào đón sự ra mắt của một chiếc smartphone có mặt trước bằng kim loại thì hôm nay chúng ta cùng đánh giá vật liệu nào tốt nhất cho smartphone hiện nay ? Vật liệu đó có những ưu và nhược điểm gì ? Bài viết sau sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Cờ Othello hay còn gọi là Reversi là một trò chơi trên bàn cờ và là môn thể thao trí tuệ dành cho hai người chơi. Bàn cờ được chia lưới ô vuông 8x8 còn những quân cờ có 2 màu trắng và đen ( thường là thế). Cái tên trò chơi này được lấy tên từ vở kịch Othello, the Moor of Venice của William Shakespeare. Xem thêm [...]
Phong cách bán hàng Zig Ziglar - Smith.N Studio!


_____.:Giới thiệu:._____
Con đường đến với thành công luôn có rất nhiều chông gai, điều này đặc biệt đúng với những người chịu nhiều khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống. Sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó và đông con, phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh từ khi còn rất nhỏ, bắt đầu từ hai bàn tay trắng, rồi trở thành nhân viên kinh doanh của nhiều công ty

Chào mọi người, Chúng ta đã trải qua một tuần đầy những niềm vui, những điều lý thú trong cuộc sống và dịp cuối tuần là dip để chúng ta có thể nhìn lại những điều đã trải quá. Đồng hành cùng các bạn Diễn đàn BlackBerry Việt Nam gửi đến người dùng những tin tức khá là hấp dẫn và một tuần nóng hổi với những thông tin xoay quanh về BlackBerry như việc gỡ bỏ Protect trên BlackBerry, chia sẻ về thiết bị sắp tới của BlackBerry và những thảo luận cộng đồng sôi nổi.
Góc nhìn dành cho BBers cuối tuần này cho bạn chiêm nghiệm và suy nghĩa chậm lại về cuộc sống hiện tại. Loạt ảnh trong dự án "Stuff No One Told Me" là tập hợp những thông điệp về các bài học cuộc sống đầy ý nghĩa mà bạn có thể sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân từ những bài học dưới đây. ... [...]

Thân chào anh em, hiện tại đã có kết quả của sự kiện chào mừng ngày 01/08/2015 ứng dụng BBM tròn 10 tuổi, diễn đàn bbvn.net cũng tổ chức một game show mang tên 'Con số may mắn' đến các thành viên trên Chanel BBM. Và bài viết này mình xin thông báo thành viên may mắn đã đoạt giải thưởng từ ban tổ chức.

Xin chia sẻ cùng các bạn thủ thuật xóa kết nối thiết bị trên BlackBerry 10 để đỡ khó chịu khi bạn truy cập vào Quản lý tập tin trên BlackBerry 10, cứ mỗi lần up rom hay cài lại win, rồi kết nối BB10 với BBLink là BB10 đều hiện tên thiết bị kết nối.

Thân chào anh em, như đã hứa sẽ chia sẻ cùng mọi người bộ hình nền người đẹp và siêu xe và với bài viết này mình xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề này. Người đẹp và siêu xe là chủ đề muôn thuở cho các chàng trai sử dụng làm hình nền cho điện thoại của mình.

Chắc bạn đã từng hơn một lần đọc một câu chuyện về một hạt đậu thần, mọc lên dây leo có thể kết nối mặt đất và bầu trời. Từ đó nảy sinh biết bao thế giới, anh hùng và tạo nên sự đa dạng trên muôn loài. Và game Tower Creeper cũng lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích này. Xem thêm [...]

Như chúng ta đã biết từ trước ngoài tên thương mại của dòng máy này đó là 'Dallas' thì khi phát hành thiết bị sẽ có tên gọi như là một phiên bản đặc biệt của BlackBerry Passport đó là 'BlackBerry Passport Silver Edition'. Hình ảnh rò rỉ mới đây cho chúng ta thấy rằng chiếc điện thoại này được xây dựng dựa trên cấu hình phần cứng và vóc dáng của BlackBerry Passport.