Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

Grab vừa cập nhật 2 tính năng mới tập trung vào sự an toàn cho cả khách hàng và đối tác tài xế khi di chuyển với ứng dụng Grab, trong đó cho phép người dùng gọi đến công an khi gặp phiền phức.

Phiên bản KEYone màu đen đã được diễn đàn thông tin đến bạn trước đó thì mới đây. Theo Fernando Pezzotti, Tổng giám đốc TCL Communication ở Brazil, một phiên bản nâng cấp của BlackBerry KEYone Black Edition sẽ có sẵn, đầu tiên ở Brazil và trên toàn thế giới từ tháng 10 năm nay.

Như tiêu đề. Trước h mình vẫn xài bản 5.4.0.5871. Chạy ổn chỉ mỗi lỗi ko gửi + nhận file đính kèm (mặc dù file ảnh vẫn nhận tốt). Nhưng vài hôm trở lại thì không gọi video được (bên nhận cuộc gọi không thấy hình ảnh video của mình).

Anh em có để ý và tận dụng hết các tính năng của một chiếc điện thoại BlackBerry 10 không, nhiều tính năng dường như người dùng luôn bỏ qua và thậm chí bỏ quên nó nhưng nếu như chúng ta biết tận dụng triệt để chắc chắn cuộc sống của bạn đôi khi sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, mỗi lĩnh vực có những hạn chế khác nhau do vậy cũng tùy người dùng mà chiếc BlackBerry trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.
[Chợ Phiên 25-07] Giảm giá 25% tất cả phụ kiện Energizer và Eveready

Dâu Đen hân hạnh mang tới cho quý khách hàng chương trình Chợ Phiên với khuyến mãi đặc biệt "GIẢM GIÁ 25% KHI MUA BẤT KÌ PHỤ KIỆN ENERGIZER & EVEREADY". Khách hàng có thể chọn cho mình những phụ kiện Energizer chính hãng chất lượng cao với giá rất hấp dẫn.

Mạng 4G đã không còn là khái niệm quá xa lạ với chúng ta. Với tốc độ cực kỳ nhanh cùng giá thành hợp lý, 4G đang dần thay thế cho mạng 3G. Và nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại BlackBerry Android, thay vì các thao tác truy cập khá phức tạp hoặc bạn chỉ muốn sử dụng 4G Only thôi chứ không phải đa băng tần như trong cài đặt, vậy thao tác như thế nào? mời các bạn tham khảo bài viết này nhé.

Theo nguồn tin từ BBIN, chiếc điện thoại đầu tiên từ đối tác Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm được ra mắt trong tương lai gần đây. Chúng ta đã nghe nhiều thông tin rò rỉ trước đó từ đối tác tại thị trường này của BlackBerry. Đó sẽ là chiếc BlackBerry KEYone chăng? Chưa chắc nhưng thiết bị sẽ có những đặc trưng riêng như bàn phím vật lý và thời lượng pin tuyệt vời.

Mỗi người dùng đều có một cuộc sống khác nhau nhưng đều có chung một niềm đam mê, đam mê ở đây mình muốn nói là sự gắn kết cộng đồng cùng BlackBerry, vì vậy hãy thoải mái chia sẻ, thoải mái cảm nhận về những gì xung quanh thông qua bài viết này nhé. Và mình cũng có món quà nhỏ gửi đến các bạn đó là chiếc BlackBerry CurveR50 phím giun dế Not For Sale cực hiếm:)!
Pull My Tongue là game trí tuệ giải đố vui nhộn, phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Xuyên suốt Pull My Tongue là chú tắc kè hoa đáng yêu với nỗ lực sử dụng chiếc lưỡi của mình để "câu" được càng nhiều đồ ăn càng tốt. Trò chơi đang được đề xuất và đánh giá cao trên Google Play.

Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu của chúng ta. Tuy nhiên, nếu như có người biết sử dụng nó một cách hợp lý, lại có người trở thành “nô lệ” của Facebook.