Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

Nếu là một người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam, bạn hẳn đang rất bức xúc khi bị làm phiền bởi vô số lời mời chơi game EverWing trong những ngày qua. Vậy phải làm cách nào để tắt đi những thông báo phiền phức này?
Lỗ hổng bảo mật Wifi mang tên KRACK nổi lên trong những ngày gần đây đã làm điên đảo cả ngành công nghiệp công nghệ cao, ảnh hưởng đến hầu hết mọi thiết bị không dây, khiến chúng trở thành mục tiêu để các hacker xâm nhập vào các kết nối Internet.
Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi đăng nhập vào BBM? Đây là cách để sửa lỗi

Tuần qua, có một số vấn đề phát sinh khi người dùng muốn đăng nhập và sử dụng BBM. Có rất nhiều người dùng sau khi cập nhật BBM gần đây đã không còn có thể đăng nhập BBM trên thiết bị của mình nữa. Và cách tốt nhất của bạn tại thời điểm này là liên hệ trực tiếp với BBM để họ giải quyết cho tài khoản BBM của bạn được trở lại làm việc.

Dĩ nhiên, nếu bạn thường xuyên scan tài liệu với số lượng lớn, một máy scan chuyên dụng vẫn là sự lựa chọn tốt hơn. Dù thế, nếu bạn chỉ thỉnh thoảng scan một vài trang tài liệu, tất cả những gì bạn cần có thể chỉ là một chiếc điện thoại BlackBerry chạy nền tảng Android với ứng dụng mặc định Google Drive.

Ngoài việc tung ra BlackBerry Motion tại Anh , BlackBerry Mobile cũng thông báo rằng Motion sẽ được bán tại Đức, Áo và Thụy Sĩ, bắt đầu từ tháng này. Một số nhà bán lẻ, bao gồm MediaMarkt, Saturn, NotebooksBilliger, Otto, cũng như Vodafone sẽ đưa ra Motion tại các quốc gia này.

BlackBerry Motion đã được công bố tại sự kiện GITEX và BlackBerry Mobile cho biết nó sẽ được bán ra tại một số thị trường trong thời gian sớm và Anh là quốc gia được BlackBerry Mobile lựa chọn để phân phối BlackBerry Motion đầu tiên. BlackBerry Motion bây giờ đã bắt đầu cho đặt hàng trước từ Carphone Warehouse và được bán với giá 399 Bảng Anh.
Lần đầu tiên Google ra mắt một app đổi hình nền dành cho các thiết bị Android và bạn chỉ cần Android 4.1 trở lên là chơi được hết. Ứng dụng này sẽ tổng hợp hình nền đẹp, độ phân giải cao từ Google Images, Google Earth và các đối tác của Google, không có những tấm hình sến súa như chúng ta hay thấy trong những app wallpaper khác.

Sáng thứ Hai đầu tuần tôi cầm điện thoại lên, xóa hết các ứng dụng Instagram, Snapchat, Facebook, Pinterest và LinkedIn, sau đó đăng xuất khỏi toàn bộ tài khoản của mình trên laptop. Và một tuần không mạng xã hội của tôi bắt đầu...
Bạn có đang sử dụng các dòng máy BlackBerry Android và cài rất nhiều ứng dụng liên quan đến công việc hoặc giải trí. Một ngày đẹp trời cho dù bạn không bật ứng dụng đó lên mà vẫn hiện thông báo trên thanh trạng thái, sẽ rất khó chịu khi bạn luôn để ý tới nó, không những thế nếu nhiều ứng dụng thường xuyên thông báo thì điều đó còn tồi tệ hơn. Vậy hãy tham khảo bài viết này để tắt chúng đi nhé.
BlackBerry KEYone Black Edition được bán ra tại Amazon Canada
Người dùng BlackBerry ở Canada bây giờ có thể đã có một sự lựa chọn mới cho họ. Đây không phải là BlackBerry Motion mới ra mắt mà là phiên bản BlackBerry KEYone Black Edition.