Welcome to BBVN.Net! Log in or Sign up to interact with the BBVN Forum . Hoạt động gần đây | Trợ giúp

Diễn đàn Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Ứng dụng BBM cho các dòng máy Windows Phone đã cập nhật phiên bản 1.2.0.12, phiên bản này cải tiến các thông báo, hiển thị lời mời kết bạn, nhiều bổ sung và thay đổi khác. Hiện bản update này đang nhận được đánh giá cao từ người dùng Windows Phone. Điều đó cho thấy team BBM đã rất cố gắng trong việc hoàn thiện BBM trên nền tảng này. Hy vọng, người dùng các nên tảng smartphone sẽ càng ngày càng thích BBM hơn.
Xem tiếp [...]

Ngày lễ Halloween đã cận kề, và để chào mừng ngày lễ hóa trang nổi tiếng này thì ngày hôm nay trên Amazon Appstore đã cho phép tải về gói ứng dụng được miễn phí lên đến 115$. Thời gian khuyến mãi sẽ đến hết ngày mai, thứ 7 ngày 31/10. Có nhiều ứng dụng và trò chơi nổi tiếng được khuyến mãi trong gói quà tặng này như Boxer Pro, Brave Land, Eufloria HD... bạn hãy nhanh tay tải về cho điện thoại mình nhé. Xem tiếp [...]BlackBerry đã xác nhận chiếc điện thoại BlackBerry Classic sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay, thiết bị này sẽ mang trở lại những hồi ức đẹp cho những ai đã từng sử dụng qua những dòng máy BlackBerry cổ điển. Chiếc điện thoại Q20 sắp ra mắt đang tiếp tục tạo ra một làn sóng mới trong thị trường di động, chúng ta cùng điểm qua 5 điều đặc biệt khiến các tín đồ của smartphone yêu thích Q20 ngay từ cái nhìn đầu tiên kể cả khi họ không phải là những người yêu thích BlackBerry. Xem tiếp [...]


Do một số bạn thắc mắc từ file backup BDM (*.idp, *.bbb) mà không có thiết bị BBOS nào giờ muốn lấy lại danh bạ để cho vào máy khác Android chẳng hạn hoặc lấy danh bạ qua BlackBerry 10. Mình viết bài hướng dẫn từng bước bằng hình ảnh các bạn theo dõi dưới đây:

Bước 1: Mở máy ảo lên và tích vào Simulate\USB Cable Conneted
Xem tiếp [...]


Trong game FLIP RIDERS người chơi sẽ đóng vai một diễn viên đóng thế, mạo hiểm băng qua những thử thách trên chiếc xe máy địa hình. Trên hành trình tới đích sẽ có rất nhiều cản trở, hiểm nguy. Game có nhiều pha biểu diễn rất ngoạn mục: Nhào lộn trên không, Biểu diễn mạo hiểm …. Trong game có tổng hợp được tất cả những pha biểu diễn xe mạo hiểm mà bạn từng được xem trên truyền hình như Xgame…. Xem tiếp [...]Ngày hôm qua, với thông tin chính thức BlackBerry Q20 sẽ ra mắt công chúng vào tháng 12 này, người dùng đã và đang mong đợi chắc chắn sẽ rất vui vì sắp được sở hữu thiết bị mang phong thái cổ điển này của BlackBerry. Mới đây, một lá thư ngỏ về BlackBerry Classic mà vị Tổng giám đốc điều hành John Chen đã gửi tới toàn bộ người dùng trên thế giới với mong muốn đưa BlackBerry gần hơn với người dùng trong tương lai, kéo theo đó là hàng loạt những đổi mới sẽ công bố cùng lúc với sự kiện ra mắt BlackBerry Classic trên thị trường. Xem tiếp [...]Tin tức gần đây đã đưa ra một con số đáng quan tâm để nói lên sức mạnh thật sự của BlackBerry. Trong một hội nghị gần đây, các quan chức trong Cơ Quan Thông Tin Quốc Phòng Mỹ (Defense Information Agency - DISA) cho biết:

Kimberly Rice, Quản lý danh mục đầu tư mảng thiết bị di động của DISA nói thêm:

Xem tiếp [...]


Màn hình chờ động

Thi thoảng mình vào App World xem mục theme mà thấy không có theme mới, hơi lạ nên nhấp vào Vendor CJH thì ra mấy theme mới gần đây như Final Monter Theme, Animated Jarvis Theme & Bubble Theme - Kitty Edition. Trong đó Animated Jarvis Theme mình thấy ấn tượng quá nên mua & chia sẻ với các bạn. Sáng bận chút việc nên không gửi sớm được, giờ mới up lên - mong các bạn thông cảm.

Mình rất thích cách phối màu, cách bố trí các biểu tượng cũng như thông báo của theme hợp lý, dễ theo dõi & trông đẹp mắt. Xem tiếp [...]


Sẽ thực sự xót xa cho chiếc Passport yêu quý nếu bạn lỡ tay đánh rơi hoặc rơi vào 1 trong những trường hợp trong video dưới đây. Đối với 1 số điện thoại khác, chỉ cần để rơi 1 lần, có lẽ việc bạn cần làm sau khi nhặt nó lên là đem đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu 1 chiếc Passport, bạn có thể yên tâm phần nào nếu có lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại của bạn. Tại sao lại như vậy? Xin mời xem đoạn video thử nghiệm trong bài viết này. Xem tiếp [...]


Nếu trước đây bạn từng bực mình vì không thể sắp xếp cố định các icon của ứng dụng thì giờ đã có Magic Icon hỗ trợ bạn về vấn đề đó. Bạn có thể sắp xếp, tạo hình cố định chúng theo ý muốn của bạn. Dưới đây là những tính năng của Magic Icon:

Redeem: MAGIC (Chỉ 100 slot) Xem tiếp [...]