Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

Cài đặt những ứng dụng lên máy nhưng sau đó quên không quản lý dễ dẫn đến việc các ứng dụng này theo dõi người dùng, gây hao pin của máy hoặc khiến máy hoạt động kém hơn.

Trong quá trình tồn tại của BlackBerry 10, Toysoft đã tạo ra rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho hệ điều hành và lần lượt đã nhận được rất nhiều tình yêu từ cộng đồng. Là một phần của chương trình khuyến mãi cảm ơn, Toysoft đã có thời gian giới hạn giảm giá cho một số ứng dụng tuyệt vời đó. Có những ứng dụng thực sự tuyệt vời như Powertools,...

Chia sẻ anh em phần mềm Facebook này mới thấy trên BBW mọi người test thử nha. Đây không phải là một ứng dụng Native nhưng nó sử dụng tốt trên BlackBerry 10, tích hợp đồng thời Face và Messenger mọi người nhé.

Mới đây, theo một thông báo từ Support BlackBerry. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, dòng máy BlackBerry trước đây đã được sự hỗ trợ của Support BlackBerry được BlackBerry hướng đến cộng đồng CrackBerry để được giúp đỡ những vấn đề của mình.

Playbook đã cũ nhưng nếu ai còn giữ thì có thể áp dụng phương pháp dưới đây để tải các phần mềm về, tải xong bạn có thể sử dụng Sachesi để load vào. Có những ứng dụng APK chạy tốt, hoặc link tải ứng dụng chạy tốt trên dòng máy này, mời anh em tải về trải nghiệm nhé.

Nếu bạn là người hay chơi game để giải trí trên BB thì chắc hẳn Brick Breaker là một game quá quen thuộc với bạn. Nếu bạn muốn một trải nghiệm với nhưng vẫn cách chơi cũ thì Multi Breaker: Brick Breaker sẽ làm cho bạn hài lòng. Cách chơi của game vẫn vậy, chỉ khác đồ họa hấp dẫn hơn, nhiều loại "đồ chơi" mà bạn có thể ăn được.

Bài viết hôm nay sẽ điểm qua 5 tựa game mới ra mắt tháng 3/2017 dành cho thiết bị BlackBerry Android. Mời các bạn tham khảo danh sách game mới bên dưới và tải về trải nghiệm (nếu thích).

Nếu như bạn là người thường xuyên đổi hình nền thì đây chắc chắn là bộ hình nền làm hài lòng bạn nhất, hầu hết đều là những họa tiết đơn giản đến từ nhiều nhà sản xuất di động khác nhau. Bộ hình nền cũng được tối ưu dành cho BlackBerry màn hình vuông hoặc những chiếc thuần cảm ứng. Bạn sẽ tha hồ thay áo cho chiếc điện thoại của mình mọi lúc nếu cảm thấy nhàm chán nhé.

Ta thèm luôn cả những cuối tuần không cần hứa hẹn nhiều, những cuối tuần giản đơn và hồn nhiên như phải thế. Một bờ vai quen đứng chờ ta cùng dạo phố, lãng đãng ngày dài, cuối tuần trôi chậm thôi! Có những cuối tuần lặng lẽ đến và đi, những cuối tuần bị bỏ quên trong một xó xỉnh nào đó.
Gần đây, trên thị trường điện thoại BlackBerry sau cơn sốt hạ giá của phiên bản Passport hồi cuối năm ngoái, thì vào những tháng gần đây là phiên bản Blackberry Porsche Design P’9983 . Nhưng có 2 phiên bản 1 là máy 9983 zin từ nhà sản xuất, 2 là phiên bản Q10 được lên vỏ 9983, bài viết dưới đây giúp bạn phân biệt cũng như để lựa chọn mua 2 phiên bản trên.