Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Hôm nay, một phiên bản mới của OS 10.3.2 là OS 10.3.2.2813 SR 10.3.2.2530 đã cho tải về trực tiếp từ Server của BlackBerry. Anh em có thể tải về và cài cho máy nhé. Chủ yếu fix lỗi chứ không có gì mới đâu.

Đại diện BlackBerry thừa nhận, họ là người đến muộn trong bữa tiệc Android. Do đó, họ phải có một sản phẩm nào đó khác biệt."Thế giới điện thoại đang trở lên nhàm chán hơn bao giờ hết. Những chiếc điện thoại ra mắt với kiểu dáng giống hệt nhau. Hôm nay, chúng tôi đến đây để tạo ra điều khác biệt"

BBM đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực nhắn tin di động đa nền tảng,mới đây tại thị trường Nam Phi hay Nigeria là nơi BBM có sự phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực, đến ngay những nhà quản lý thị trường của BlackBerry cũng ngạc nhiên vì mức độ tăng trưởng này.

Dù có ưu điểm là một hệ điều hành "mở", cho phép người dùng thoải mái tùy biến theo ý thích, Android của Google luôn gặp phải một vấn đề đau đầu: Bảo mật.
Mình làm bài viết sau hướng dẫn anh em cách tối ưu rom, trích xuất các phần mềm native khi cần cho anh em bằng BBHTool. Bài viết sau minh họa cho BlackBerry 9900 các model khác làm tương tự.

Nếu bạn đang tìm cho mình một hay nhiều ứng dụng và bạn muốn mua nó với giá giảm 50% thì hôm nay là cơ hội tốt cho bạn vì hôm nay rất nhiều ứng dụng từ các Dev giảm 50%. Rất nhiều ứng dụng từ các Dev đồng loạt giảm giá bán chỉ còn 0.99$,

Hôm qua, một Video được đăng tải trên Youtube đến từ Việt Nam về việc tháo rời BlackBerry Priv từ Karalux giúp chúng ta có cái nhìn cận cảnh bên trong về nội thất của Priv. Hôm nay, một Video nữa về việc tháo rời thiết bị này cũng đã xuất hiện và nó thể hiện chi tiết hơn những gì cần làm khi bạn muốn tháo máy.

Tin tức này được đưa đến chúng ta vào đầu tháng 7, nhưng cho đến ngày hôm nay Marty Beard, Giám đốc điều hành COO BlackBerry đã khẳng định lại lần nữa đó là đầu tháng 12 dịch vụ bảo mật doanh nghiệp sẽ không còn hoạt động trên đất nước Pakistan nữa vì độ bảo mật thông tin cao

Thân chào mọi người, vậy là một buổi offline nữa lại trôi qua cho chúng ta có cơ hội gặp mặt giao lưu thành viên và nói chuyện thân tình. Rất nhiều cảm xúc từ vui cười đến sự kết nối trong buổi offline vừa qua. Chúng ta đã được trên tay, trải nghiệm cũng như đánh giá về hiệu năng của thành viên mới đó là BlackBerry Priv này.

Khi các bạn nhắn tin BBM hay gửi các tin nhắn thì có thể không thể thiếu các biểu tượng cảm xúc. Việc chèn thêm các icon, kí hiệu đặc biệt khiến câu chuyện thêm phần vui vẻ thú vị hơn. Trên BlackBerry 10, bạn có thể khuyến khích được sử dụng các Emoji khi bạn typing là một tính năng tuyệt vời.