Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Thân chào mọi người, trong chuỗi các hoạt động từ thiện mình có nhận được sự ủng hộ từ thành viên @minhnka hai đôi giày độc đáo dành cho anh chị em BBer đó là giày thể thao BlackBerry free size từ 37 đến 44. Do đó diễn đàn xin phép đưa sản phẩm này ra đấu giá nhằm quyên góp cho 'Miền trung' đang chìm trong bão lũ. Và điều đặc biệt của hoạt động đấu giá này là BQT đấu giá nguyên cặp đôi (2 đôi) giày nha các bạn.

Phượt hay du lịch bụi là một cách gọi quen thuộc cho chủ nghĩa xê dịch của nhiều người hiện đại. Mỗi vùng đất đến, một vùng đất đi qua để lại những trải nghiệm thú vị và những câu nói hay dành cho những con người của tự do. BlackBerry nói riêng và smartphone nói chung là người bạn đồng hành không thể thiếu. Để không ảnh hưởng đến chuyến đi, xin chia sẻ một số mẹo sử dụng pin thông minh cho mọi người.

Những anh em nào đang dùng nền tảng BlackBerry 10 khi chuyển qua Android chắc chắn sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ, có rất nhiều bài viết đã được anh em chia sẻ trên diễn đàn từ trước về những thủ thuật hay dành cho Priv / DTEK50, cũng nhiều anh em trên diễn đàn có hỏi về việc không nhận được những bản cập nhật ứng dụng hoặc một số người đã cố gắng cập nhật thông qua Play Store tuy nhiên nó đã bị chặn. Nhân đây mình cũng xin chia sẻ cùng các bạn về việc này được tõ hơn.

Fan BlackBerry luôn mang trong mình những khác biệt, và anh chàng sống tại Mỹ này đã đăng tin trên trang mua bán rao vặt nổi tiếng Craigslist. Nếu người dùng nào sở hữu 3 dòng máy BlackBerry DTEK60 và muốn đổi gió chuyển qua cầm vô lăng của chiếc xe hơi Volvo V70 T5 FWD thì đây là thương vụ điên rồ vui vẻ của một fan BlackBerry.

Dạo này mọi thứ khá im tiếng với BlackBerry DTEK60, nhưng nếu chúng ta dõi theo từng bước đi của dòng máy này sẽ thấy rất nhiều thông tin rò rỉ trên các fan page. Mặt báo, và những điểm tiên phong trên dòng máy này là gì. Chúng ta cùng điểm qua nhé !

Trong thời gian gần đây đã có vấn đề với việc tích hợp email Yahoo ngay trên các dòng máy BlackBerry. Và vấn đề phát sinh đối với nhiều người ở diễn đàn gần đây do một số thay đổi tại Yahoo. Và mới đây trên trang hỗ trợ kỹ thuật của BlackBerry đã nêu ra các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi dành cho các dòng máy BlackBerry.

Gần đây, đã có một số người gặp vấn đề với việc sử dụng BlackBerry Link trên hệ điều hành MacOS Sierra và Windows 10. Những vấn đề hay gặp là BlackBerry Link không kết nối hay kết nối chập chờn, hay không đồng bộ các sự kiện một cách chính xác.

Năm nào cũng vậy, khi Sài Gòn chói chang ánh nắng, Hà Nội lãng đãng tiết thu thì Miền Trung lại phấp phỏng trong bão lũ. Người Miền Trung là thế. Họ sinh ra trong bão lũ nên chỉ có sự hồn hậu yêu đời và khát vọng sống mãnh liệt mới có thể tồn tại được ở mảnh đất này. Năm nay cũng vậy. Những ngày qua, cả Miền Trung vẫn đang gồng mình chống chọi lại bão lũ thì ngoài kia, lại báo động hai cơn bão nối nhau sắp đổ về.

Có muôn vàn lý do vì sao chúng ta yêu mến dòng máy này, và cũng có muôn vàn lý do vì sao cho đến hiện tại Passport vẫn có một sức hút vô hình với fan BlackBerry. Đầy khác biệt với những trải nghiệm mới lạ, thiết kế đột phá, thời lượng sử dụng pin cao... khá nhiều câu chuyện xoay quanh dòng máy có cái tên và kích thước tương đương với một chiếc hộ chiếu (Passport) này.

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện hướng về 'Miền Trung ruột thịt', diễn đàn BlackBerryVietNam.net xin góp mặt cùng anh chị em trong sân chơi đấu giá lần này sản phẩm BlackBerry 9720 - Not for Sale (Like new gần như mới), một sản phẩm độc đáo mà các bạn chắc chắn sẽ hiếm thấy trên thị trường Việt Nam. Tất cả chi phí thu được sẽ dành cho hoạt động từ thiện đang diễn ra tại cộng đồng mình.