Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

Twitter sẽ thêm một số ngoại lệ đối với một Tweet giới hạn 140 ký tự trong những tháng tới
Twitter đã thông báo có thể họ sẽ không tính các liên kết (Links) và các hình ảnh như là một phần của giới hạn 140 ký tự cho một Tweet. Twitter đã công bố rằng nó sẽ thêm một số ngoại lệ đối với bài giới hạn 140 ký tự của mạng xã hội này trong những tháng tới.
Những tin đồn xung quanh hai thiết bị BlackBerry Rome và Hamburg từ BlackBerry Central
Cứ vào mỗi Thứ 3 hàng tuần, BlackBerry Central sẽ mang lại cho bạn những tin đồn thú vị nhất trong cộng đồng BlackBerry trong tuần vừa qua và họ phân tích về các tin đồn này.

BlackBerry cho biết hãng chỉ ngừng hỗ trợ hệ điều hành cũ khi nào tính năng và trang bị bảo mật của nó bị Android qua mặt. Trình làng từ năm 2013, nhưng nguồn ứng dụng hạn chế so với nền tảng iOS và Android khiến BlackBerry 10 tỏ ra thiếu cạnh tranh. Đó là lý do ảnh hưởng đến doanh số kinh doanh thiết bị của BlackBerry, khiến hãng tuyên bố chuyển hướng sang sử dụng hệ điều hành Android.

Để làm nhạc chuông cho điện thoại, chúng ta thường cắt ra một đoạn cao trào nhất, hay nhất trong một bài nhạc MP3 đầy đủ bằng các công cụ trên máy tính rồi chuyển vào điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay cũng không thiếu các ứng dụng giúp bạn cắt nhạc MP3 ngay trên điện thoại và đặt làm nhạc chuông tức thì nhưng trên BlackBerry thì khá hiếm

Ở một giai đoạn nào đó của cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những nỗi cô đơn riêng, chẳng thể chia sẻ được với ai. Xét theo một ý nghĩa nào đó, mỗi chúng ta đều có thể là những số nguyên tố. Nỗi cô đơn của các số nguyên tố. Mình nghĩ rằng, nếu buồn thì hãy thể hiện ra, đừng để những xúc cảm ấy trở nên chênh vênh. Trở lại với chuyên mục Blog Radio, mình xin gửi đến các bạn một vài tâm sự với chủ đề: Tuổi trẻ, ai cũng chênh vênh. Hi vọng có thể giúp bạn tìm được niềm vui nho nhỏ sau khi nghe Blog Radio này.

Monkey Adventures là một game vui nhộn, mới vừa được phát hành trên BlackBerry World, nhưng lại nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Trò chơi đòi hỏi ở bạn sự khéo léo và vận dụng chúng một cách linh hoạt khi chơi game, Monkey Adventures sẽ đưa bạn đến một thế giới mới mẻ hoàn toàn khác với hiện thực, hãy khám phá trò chơi ngay hôm nay.

Có những vấn đề dù là nhỏ nhoi thôi nhưng đôi khi bạn lại không sử dụng đúng cách trên chiếc BlackBerry thân yêu của mình đâu đấy. Hãy trả lời các câu hỏi sau để xem bạn đã hiểu rõ về thiết bị mà bạn vẫn luôn mang theo bên mình hàng ngày không nhé !

Ngày nay, công nghệ điện thoại ngày càng phát triển, các hệ điều hành mới ra đời và phát triển mạnh mẽ, điển hình như Android. Nhưng trong lòng của các tín đồ quả dâu đen, BlackBerry luôn là số một, phải không nào! Đặc biệt là chiếc điện thoại BlackBerry 8707 kinh điển - Chiếc BlackBerry được mệnh danh điện thoại Obama.

Thân chào anh em BBers, một trào lưu hiện nay về chia sẻ hình nền trên điện thoại rất được ưa chuộng đó là Typography. Picture Quote,... có thể các bạn chưa để ý hoặc chưa tìm hiểu cho thiết bị của mình, không chỉ hình nền điện thoại mà cover facebook hay các mạng xã hội khác cũng đang hưởng ứng nhiệt tình loại hình này.

Đây là một vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng BlackBerry Priv. Bạn chọn tập tin mà mình muốn mở bằng một chương trình cụ thể, nhưng với một số lý do nhất định điện thoại lại tiếp tục mở tập tin đó bởi các ứng dụng mà bạn không thể đọc tập tin đó, lý do là bạn đã thiết lập ứng dụng mặc định sai cho loại tập tin mà bạn cần đọc. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể cấu hình lại, cùng tham khảo qua bài viết này nhé.