Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Chương trình "Vui Euro 2016 - Trúng BlackBerry, Nhận nhiều quà" thân mời anh em tham gia tiếp theo lượt dự đoán trận Croatia - Bồ Đào Nha lúc rạng sáng 02:00 ngày 26 tháng 6 năm 2016 (giờ Việt Nam - múi giờ GMT +7). Giải thưởng cho người dự đoán đúng là Dù BlackBerry

Chương trình "Vui Euro 2016 - Trúng BlackBerry, Nhận nhiều quà" thân mời anh em tham gia tiếp theo lượt dự đoán trận Xứ Wales - Bắc Ireland lúc 23:00 ngày 25 tháng 6 năm 2016 (giờ Việt Nam - múi giờ GMT +7). Giải thưởng cho người dự đoán đúng là Dù BlackBerry

Chương trình "Vui Euro 2016 - Trúng BlackBerry, Nhận nhiều quà" mở đầu với lượt dự đoán trận Thụy Sỹ - Ba Lan diễn ra vào lúc 20:00 ngày 25 tháng 6 năm 2016 (giờ Việt Nam - múi giờ GMT +7). Giải thưởng cho người dự đoán đúng là Dù BlackBerry

Với hy vọng mang lại cho các thành viên sân chơi vui vẻ, BQT diễn đàn BBVN.net tổ chức chương trình "Vui Euro 2016 - Trúng BlackBerry, Nhận nhiều quà" - chương trình này được chạy theo mỗi trận đấu và trong suốt thời gian diễn ra các trận đấu Euro 2016 - bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 năm 2016.

BlackBerry muốn phát triển ứng dụng BBM của họ thành một ứng dụng đa nền tảng khi BBM hiện tại đang có mặt trên HĐH Android, iOS và BlackBerry. Trước đây, BlackBerry đã phát hành phiên bản BBM cho các thiết bị Windows Phone trên Windows Store vào năm 2014. Và kể từ đó đến nay, BlackBerry rất ít tung ra phiên bản cập nhật BBM cho HĐH Windows.

Như chúng ta đã biết từ tuyên bố của CEO John Chen từ trước thì BlackBerry không còn là một nhà sản xuất phần cứng nhưng là một nhà thiết kế điện thoại để làm giảm rủi ro chi phí bằng cách tạo ra quan hệ đối tác mới với các nhà sản xuất. Mới đây trong những chia sẻ trong hội nghị mới đây, John Chen hé mở về thiết bị mới trong tháng 7, hệ điều hành BlackBerry 10 và nhiều hơn nữa.

Cell Ninja là tác giả của ứng dụng phổ biến như vậy giống như BlackBerry Hub2Watch, ProtectMe, Brige, PocketSafe... vừa qua nhà phát triển này có thử nghiệm ứng dụng Doo trên BetaZone và được đánh giá rất cao bởi người dùng, mới đây thì ứng dụng đã có mặt trên BlackBerry World dành cho các dòng máy BlackBerry 10.

Mình thấy cái này hay, nếu thường xuyên nghịch máy ban đêm thì đỡ bị nhức mỏi mắt nên share mọi người tham khảo. Có gì không phải mong lượng tình tha thứ. Thực tế thì ngay trên quick setting cũng thao tác được nhưng muốn đưa thêm cách khác để vọc vạch thôi ạ

Sticker miễn phí tại BBM Shop đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn, hôm nay biểu tượng ngộ nghĩnh biểu cảm dễ thương Ghostbusters và Salestock đang được tải miễn phí trên BBM Shop, vì vậy các bạn nhanh tay tải về cho điện thoại mình nhé. Cập nhật các Stickers miễn phí tại Topic này mọi người nhé !

Hôm nay, BlackBerry đã phát hành phiên bản cập nhật Android M cho các Beta Tester, phiên bản Build AAF518. Phiên bản Build AAF518 này dành cho tất cả các thiết bị Priv ngoại trừ các thiết bị Priv từ nhà mạng AT&T và Verizon. Đây có thể là phiên bản vá lỗi sẽ được cập nhật vào đầu tháng 7.