Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại Smartphone không chỉ dùng để lướt Web, chơi game, nghe nhạc mà còn sử dụng để thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin miễn phí được hỗ trợ rất nhiều trên các ứng dụng xã hội như Zalo, Skype,Facebook Messenger, Viber. Và BlackBerry 10 cũng thế, anh em nào dang dùng dòng máy này có thể thử tải về và cảm nhận xem Viber phiên bản này chạy mượt mà không nhé.

Những người sử dụng mạng xã hội Twitter từ hôm nay (7/12) có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) trên dòng tweet để tra cứu Google trên điện thoại di động.

Nhân dịp chiếc BlackBerry DTEK60 mới ra mắt vừa qua. Không ít lần người dùng chúng ta thấy rằng, nhà sản xuất đang trang bị cho thiết bị của mình một cổng kết nối mới, cổng kết nối với tên gọi USB Type-C

Việc học một ngôn ngữ khác, không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn. Vì thế, để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực rõ ràng. Với ứng dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh 123, sẽ giúp bạn vừa học ngữ pháp theo phương pháp tư duy, so sánh các yếu tố ngữ pháp giống và khác nhau như thế nào. Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng nhớ được bài học một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đang sử dụng một dòng máy BlackBerry Android và đã là cha, là mẹ thì việc kiểm soát con em sử dụng Google Play tải về các ứng dụng hoặc trò chơi phù hợp với độ tuổi cũng là điều đáng lưu tâm. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trên BlackBerry Android, cụ thể là mình sẽ demo trên DTEK60 các bạn nhé :)

Âm nhạc có thể mang đến cho con người ta những phản ứng tình cảm dễ chịu, thoải mái và bình tĩnh, hay kích thích sự sáng tạo và hứng khởi. Sức mạnh của âm nhạc còn giúp ta loại bớt cảm giác tiêu cực từ những việc đã qua, có thể lọc ra những thông điệp lành mạnh và tích cực nhất.

BlackBerry vừa mới ra mắt phiên bản cập nhật HĐH OS 10.3.3 cho một số thiết bị BlackBerry 10. Hôm nay, trên Blog BlackBerry đã chia sẻ thêm về một vài thông tin về HĐH này.
Càng ngày những thông tin về dòng máy mới càng lộ ra dành cho người dùng BlackBerry, và cũng nằm trong kế hoạch ra mắt năm 2016 BlackBerry Mercury (DTEK70) xuất hiện đúng vào dịp mua sắm cuối năm, mang trong mình bàn phím cứng tích hợp cả cảm ứng và cảm biến vân tay, thiết kế chẳng giống ai hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho fan BlackBerry. Và mới đây lại một hình ảnh rò rỉ về thiết kế mặt sau của dòng máy này cùng những chi tiết độc đáo kèm theo.

Một thể loại game Native hấp dẫn trên các hệ máy BlackBerry 10. Bạn sẽ được cung cấp một chú heo con tham ăn và háu đói đòi ăn suốt ngày, cùng điều khiển chú heo ú này chạy nhảy qua lại để ăn những miếng pho mát, bánh mì hoặc là rau củ quả thật nhiều để có thể vượt qua màn chơi thật xuất sắc bạn nhé.

Anh em BBer có ai là fan của ban nhạc The Script này không, nhân tiện có tập hợp một số bài hát hay cũng như nhạc chuông của ban nhạc này đã cắt đến điệp khúc, nên mạn phép chia sẻ cùng anh em nhằm tạo không khí sôi động mỗi khi nhạc chuông BlackBerry vang lên. Có thể cái tên anh em khá lạ lẫm nhưng chắc hẳn anh em đã từng nghe đâu đó những bản nhạc như "Hall of Fame", "The Man Who Can't Be Moved" hay "Superheroes" đình đám trong quảng thời gian mới đây.