Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Hiện nay, Wi-Fi chuẩn 802.11n đang được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên chuẩn 802.11ac hay còn gọi là Wi-Fi thế hệ thứ năm (Wi-Fi 5G) đang “lăm le” hất cẳng 802.11n để trở thành chuẩn Wi-Fi phổ biến nhất trong tương lai gần.

So với cách nay khoảng một thập kỷ, công nghệ trên chiếc di động đã có những bước tiến rõ rệt về phần cứng và phần mềm. Điều này khiến cho nhiều quan niệm về việc sử dụng di động không còn phù hợp nữa nếu áp dụng cho smartphone ngày nay. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm về di động mà người dùng cần biết, khi sử dụng di động ngày nay.
Thể loại trò chơi trí tuệ vui vẻ giúp chúng ta thư thả đầu óc và tập trung hơn trong cuộc sống đó là đẩy thùng, các các bạn cũng biết rằng trò chơi này khá nổi tiếng và cũng có nhiều phiên bản khác nhau, trên BlackBerry 10 cũng có một tựa game tương tự đó là Best Soko Puzzle, ban đầu có vẻ khá dễ nhưng càng về những màn chơi cuối càng khó đó các bạn.

Bước sang năm mới 2016, không khí năm mới đã dần tràn ngập ở khắp nơi. Hòa cùng không khí này, hãy cùng trang trí cho màn hình BlackBerry của bạn bằng những hình ảnh tràn ngập sắc màu của năm mới để giúp chiếc BlackBerry trở nên sinh động và tươi mới hơn.

Kính gửi:
Toàn thể thành viên của diễn đàn BlackBerryVietNam.net

Năm 2015 đã qua, chúng ta cùng chào đón năm mới 2016 với nhiều niềm vui và hi vọng ở phía trước. Nhân dịp xuân Bính Thân 2016, em xin thay mặt Ban quản trị diễn đàn, xin trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em đã gắn bó với diễn đàn với nhiều hoạt động ý nghĩa trong suốt thời gian qua lời chúc năm mới

Dark Theme cho Hub - đây là một tính năng được yêu cầu nhiều cho HĐH BlackBerry 10 thế nhưng BlackBerry vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu này cho người dùng. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể dùng thử và trải nghiệm Dark Hub thông qua một ứng dụng của bên thứ 3. Ứng dụng này có tên Hub10.

Cuối tuần là dịp để bạn thư giãn và tận hưởng những niềm vui khác sau tuần làm việc đầy căng thẳng. Để những ngày nghỉ này luôn là nguồn cảm hứng bất tận cùng cộng đồng BlackBerry, vào mỗi dịp cuối tuần Topic này sẽ được đưa lên để các bạn có dịp đưa ra những hình ảnh vui cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ của chính mình cho cộng đồng chiêm ngưỡng. Xem tiếp [...]


Trên những cung đường của Việt Nam đều đã xuất hiện những giỏ bông, cành đào, chậu quất báo hiệu một mùa xuân mới đã đến nơi rồi. Mọi người ai ai cũng đã tấp nập mua sắm những thứ cần thiết nhất để cho gia đình của mình có một cái Tết đầm ấm, sum vầy nhất. Thế còn bạn - BBer cá tính đầy nhiệt huyết, bạn có kế hoạch gì trong dịp Tết này rồi?

Tiền bạc chỉ là vấn đề nhỏ, các thiết bị Android mang đến những tuyên ngôn có ý nghĩa to lớn hơn với các nhà sản xuất. Có thể tóm tắt thị trường Android như sau: Samsung đang tạm ổn, LG và Sony có thể làm tốt hơn, HTC đang lạc lối và Motorola coi như đã chết, BlackBerry thì mới chân ướt chân ráo gia nhập với thiết bị đầu tiên mang tên BlackBerry Priv.

_____.:Giới thiệu:._____
Kinh doanh như một cuộc chơi – Richard Brandson

Kinh doanh như một cuộc chơi – Like A Virgin tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. ​